ลิงค์ผู้สนับสนุน


Winamp 5.70 Build 3323 Beta 2
ขนาด: 17  MByte.  
โพสต์เมื่อ 19/03/2556
เข้าดู: 4,690 ครั้ง
หลายคนคงเคยใช้โปรแกรม Winamp อ่านว่าวินแอมเมื่อหลายสิบปีที่แล้ว อาจจะคิดว่าเป็นโปรแกรมที่ใช้ฟังเพลงเพียงเท่านั้นแต่ว่าช่วงหลัง ๆ ได้เพิ่มความสามารถเสริมเข้าไปเรื่อย ๆ จนทำให้ Winamp 5.70 Build 3323 Beta 2 เวอร์ชั่นล่าสุดนี้มีความสามารถในการเปิดไฟล์มัลติมีเดียได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นไฟล์เพลง ไฟล์วีดีโอ ไฟล์ออดิโอ ไฟล์คลิปวีดีโอ ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังวิทยุออนไลน์ และสามารถวีดีโอสตริมมิ่งดูคลิปวีดีโอออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ต ซึ่งภาพและเสียงที่ได้จะมีคุณภาพสูงด้วยเทคโนโลยี High Quality Bitrate AACPlus Encoding มีระบบนำเข้าไฟล์เพลงจากไลบรารี่ของ iTune มีปลั๊กอินและแอดออนให้ใช้งานมากมาย สามารถค้นหาเพลงตามชื่อเพลง ชื่อศิลปินได้อย่างรวดเร็ว มีระบบปรับแต่งเสียงและจัดการเพลลิสต์ได้อย่างง่ายดาย รองรับภาษามากกว่า 16 ภาษาทั่วโลกรวมถึงภาษาไทยด้วย และยังสามารถไรท์แฟ่นซีดีเพลงผ่านโปรแกรมได้ด้วยครับ ตัวอย่างไฟล์ออดิโอที่โปรแกรมรองรับ MP3, OGG, AAC, WAV, MOD, XM, S3M, IT, MIDI ฯลฯ ตัวอย่างไฟล์ วีดีโอที่รองรับ AVI, ASF, MPEG, NSV และไฟล์มัลติมีเดียอื่น ๆ แทบจะทุกนามสกุลไฟล์ โหลไปติตตั้งใช้งานกันฟรี ๆ เลยครับ


GO Launcher EX 3.31
ขนาด: 7.5  MByte.  
โพสต์เมื่อ 18/03/2556
เข้าดู: 2,352 ครั้ง
GO Launcher EX 3.31 เป็นแอพที่ถือว่ามีประโยชน์มากที่สุดอีกหนึ่งสำหรับผู้ใช้งานมือถืและแท็บเล็ตระบบปฏิบัติการ Android ซึ่งแอพจะช่วยปรับเปลี่ยนหน้าจอเดสท๊อปหรือหน้าโฮมสกรีนของเพื่อน ๆ ได้อย่างง่ายดายมาก ๆ ไม่ว่าเป็นการปรับแต่ง ธีมของหน้าจอ (Themes) ได้มากกว่า 5000 ธีม, ปรับแต่งวิดเจ็ด (Widgets) ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น สภาพอากาศ นาฬิกา อุณภูมิ ปฏิทิน, ปรับแต่งภาพพื้นหลัง (Wallpapers), ไอคอนที่แสดงบนหน้าโฮมสกรีน และปรับแต่งยูทิลิตี้ต่าง  ๆ ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วมาก สามารถปรับแต่งการใช้งานแอพ จัดเรียงแอพ ซ่อนแอพ ค้นหาแอพพลิเคชั่น เครียร์เมมโมรี่และรีเฟรชการทำงานของเครื่องใหม่ ถือว่าเป็นแอพที่มีประโยชน์มากทีเดียว ใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดแอพ GO Launcher EX ไปติดตั้งใช้งานบนเครื่อง Android ได้ฟรีทุกรุ่นทุกยี่ห้องครับ


History Eraser 2.5.5
ขนาด: 3  MByte.  
โพสต์เมื่อ 18/03/2556
เข้าดู: 2,155 ครั้ง
History Eraser ดาวน์โหลดแอพยอดนิยมสำหรับเคลียร์ประวัติการใช้งานเครื่องบนมือถือและแท็บเล็ต Android ที่ถือว่าได้รับความนิยมมากที่สุด ซึ่งเมื่อเราใช้งานเครื่องไปนานนานระบบปฏิบัติการจะสร้างไฟล์ขยะ ไฟล์แบ็คอัพข้อมูล ไฟล์ประวัติการใช้งานเว็บไซต์ ประวัติการโทรศัพท์(Call Log) ประวัติการค้นหาข้อมูล เคลียร์คลิปบอร์ด ประวัติการค้นหาข้อมูล Youtube ไฟล์ขยะที่สร้างขึ้นจากแอพต่าง ๆ และไฟล์ขยะอื่นเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ส่งผลให้เครื่องของเราทำงานช้าลงเรื่อย ๆ ดังนั้นเราควรที่จะติดตั้งแอพที่ช่วยเคลียร์ไฟล์เหล่านี้ไปใช้งานด้วย History Eraser 2.5.5 เวอร์ชั่นล่าสุดได้ปรับปรุงให้มีระบบการตั้งเวลาในการเคลียร์อัตโนมัติ สามารถเรียงลำดับในการเคลียร์ข้อมูลได้ สามารถตั้งค่าการลบข้อมูลความหรือย้ายข้อความไปที่อื่นได้ และแก้ข้อผิดพลากจากเวอร์ชั่นก่อนหน้า ใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งได้ฟรี ๆ โดยไมเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ครับ


Kaspersky Anti-Virus 2014 14.0.0.1163 Beta
ขนาด: 220  MByte.  
โพสต์เมื่อ 16/03/2556
เข้าดู: 5,423 ครั้ง
อัพเดทโปรแกรมสแกนไวรัสคุณภาพสูงเวอร์ชั่นล่าสุด Kaspersky Anti-Virus 2014 14.0.0.1163 Beta ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นใหม่เป็นของปี 2014 แล้วซึ่งถือว่าเป็นโปรแกรมสแกนไวรัสแห่งอนาคตเลยทีเดียว หากพูดถึงโปรแกรมสแกนไวรัสจากค่าย Kaspersky คงต้องยอมรับในประสิทธิภาพเนื่องจากมีเชื่อเสียงในด้านการรักษาความปลอดภัยมานานและได้รับรางวัลโปรแกรมสแกนไวรัสที่ดีที่สุดในโลกติด 1 ใน 5 ตลอดหลายปี สามารถป้องกันไวรัส สปายแวร์ มัลแวร์ เวิร์ม และโทรจัน ตัวโปรแกรมจะช่วงสแกนไฟล์อัตโนมัติเมื่อมีการดาวน์โหลดไฟล์จากอินเตอร์เน็ต ทำงานแบบเรียบไทม์ตลอดเวลาเมื่อมีการใช้งานเครื่อง ทำงานได้รวดเร็ว สามารถสแกนไดรฟ์แบบแมนนวลได้ สามารถสแกนอุปกรณ์เชื่อมต่อที่อาจจะมีไวรัสแฝงมาเช่น แฟลชไดรฟ์ กล้องดิจิตอล เอ็กเทอร์นอลฮาร์ดดิสก์ เมมโมรี่การ์ด แผ่นดิสก์ และอุปกรณ์อื่น ๆ มีระบบไฟล์วอล์ที่ช่วยป้องกันการลักลอบเจาะเข้ามาใช้งานหรือทำลายเครื่องของเรา มีระบบสแกนอีเมล์ สแกนเว็บไซต์ไม่พึงประสงค์ ป้องกัน Phishing มีหน้าตาอินเตอร์เฟสที่ใช้งานง่าย อัพเดทตัวเองอัตโนมัติเมื่อมีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Kaspersky Anti-Virus 2014 เวอร์ชั่นล่าสุดพัฒนาให้สามารถรองรับการใช้งานบน Windows 8 และแก้ไขบั๊กจากเวอร์ชั่นก่อนหน้าครับ


ClamWin Free Antivirus 0.97.7
ขนาด: 46  MByte.  
โพสต์เมื่อ 16/03/2556
เข้าดู: 1,329 ครั้ง
ClamWin Free Antivirus 0.97.7 ดาวน์โหลดโปรแกรมแอนติไวรัสประเภทโอเพ่นซอร์สที่สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งลงเครื่องได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในการซื้อลิขสิทธิ์ซึ่งสามารถสแกนและตรวจจับไวรัสและสปายแวร์ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ทำให้ตรวจสอบมีประสิทธิภาพสูง สแกนได้รวดเร็วมากขึ้น มีระบบอัพเดทฐานข้อมูลไวรัสอัตโนมัติ มีการอินทริเกรดรวมกับเว็บบราวเซอร์เพื่อป้องกันการแทรกซึมของไวรัสผ่านเข้ามากับเว็บบราวเซอร์ มีการทำงานร่วมกับเมล์เพื่อสแกนไวรัสที่ติดมากับเมล์ และทำงานร่วมกับโปรแกรมอื่นอีกมากมายอาทิเช่น RAR (2.0), Zip, Gzip, Bzip2, Tar, MS OLE2, MS Cabinet files, MS CHM (Compressed HTML), MS SZDD และโปรแกรมอื่น ๆ สามารถสแกนได้ทั้งแบบเรียลไทม์และสแกนด้วยตัวเอง แต่โปรแกรมจะติดตั้งใช้งานได้เฉพาะเครื่องหรือแบบสแตนอโลน์เท่านั้นไม่สามารถติดตั้งทำงานแบบเซิร์ฟเวอร์ไคลแอนต์ได้ ซึ่งถือว่าเป็นโปรแกรมสแกนไวรัสน้องใหม่ที่มีประสิทธิภาพในการทำงานสูงมากทำให้มียอดผู้ดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานแล้วกว่า 6 แสนคน และมียอดใช้งานทวีคูณขึ้นเรื่อย  ๆ ใครที่ยังไม่มีโปรแกรมสแกนไวรัสฟรีดี ๆ แนะนำให้ลองโหลดไปใช้งานกันดูครับ
LINE POP 1.3
ขนาด: 16  MByte.  
โพสต์เมื่อ 14/03/2556
เข้าดู: 3,556 ครั้ง
LINE POP 1.3 ดาวน์โหลดเกมส์ไลน์ป๊อบ เกมส์แนวพัซเซิ่ลยอดนิยมบน iPhone, iPad, iPod Touch และบนมือถือ แท็บเล็ต Android โดยมีคนดาวน์โหลดไปเล่นแล้วกว่า 20 ล้านคนทั่วโลก ตัวเกมส์มีภาพกราฟฟิกสีสรรค์สดใส น่าเล่น เอฟเฟ็กต์ลูกเล่นสวยงาม ซึ่งวิธีเล่นเกมส์จะต้องเลียงตุ๊กตาหมีที่มีสีเหมือนกันให้ได้ 3 ตัวขึ้นไปตุ๊กตามีจะถูกทำลายและเราจะได้คะแนนเพิ่มขึ้น แต่ถ้าเรียงได้มากกว่า 3 ตัวขึ้นไปหรือเรียงได้พร้อมกัน 2 ทางจะมี ไอเท็มหรือของวิเศษเพิ่มขึ้นมาให้เราสามารถทำลายตุ๊กตาหมีได้รวดเร็วยิ่งขึ้น นอกจากนี้เรายังสามารสะสมไอเท็มต่าง ๆ เพื่อช่วยให้ในการเล่นครั้งต่อไปเล่นได้ง่ายดายยิ่งขึ้นเช่น ไอเท็มช่วยเพิ่มเวลาในการเล่น ไอเท็มช่วยให้เล่นได้คะแนนเพิ่มขึ้น 2 เท่า ไอเท็มช่วยเปลียนสีตุ๊กตาให้เหลือเพียง 2 สี ฯลฯ เพื่อน ๆ ต้องรีบเรียงตุ๊กตาหมีให้ได้เร็วที่สุดเพราะตัวเกมส์จะมีเวลามาให้เพียง 1 นาที ในการทำคะแนนเพื่อเป็นสถิติไปแข่งกับเพื่อน ๆ ของเราที่เล่นเกมส์ LINE POP ด้วยกัน LINE POP 1.3 เวอร์ชั่นล่าสุดได้เพิ่มฟังก์ชั่นในการใช้งานไอเท็มพิเศษได้เพิ่มขึ้น ใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปเล่นได้ฟรี ๆ เลยครับ


LINE camera 3.3.1
ขนาด: 11  MByte.  
โพสต์เมื่อ 13/03/2556
เข้าดู: 19,067 ครั้ง
LINE camera 3.3.1 เป็นแอพถ่ายรูปที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งสามารถอำนวยความสะดวกให้กับการถ่ายรูปได้เป็นอย่างมากเมื่อถ่ายเสร็ก็แต่งรูปด้วย LINE camera แล้วก็อัพโหลดขึ้นเว็บไซเชียลเน็ตเวิร์คต่าง ๆ เช่น Facebook, LINE, Twitter หรือเว็บไซต์อื่น ๆ อวดเพื่อน ๆ ได้ทันที ซึ่งตัว LINE camera จะช่วยตกแต่งรูปของเพื่อน ๆ ได้อย่างง่ายดายด้วยของตกแต่งที่เตรียมไว้ให้แบบเหลือ ๆ เช่น มีสติ๊กเกอร์น่ารัก ๆ ให้เลือกตกแต่งกว่า 700 รูปแบบ มีกรอบหรือเฟรมอีกว่า 100 กรอบ มีลูกเล่นตลก ๆ น่ารักสำหรับตกแต่งหน้าเช่นใส่หมวก เพิ่มจมูก เปลี่ยนตา ใส่หนวด ปัดแก้มแดง ฯลฯ มีระบบช่วยบอกพิกัดของตัวเราเองและคู่สนทนา มีฟิลเตอร์ให้เลือกใช้งานมากมายซึ่งถือว่าเป็นฟีเจอร์หลักที่แอพแต่งภาพทุกตัวต้องมีไปแล้ว และฟีเจอร์แต่งภาพอื่น ๆ อีมากมาย ถือว่าเป็นแอพที่มีความสามารถหลากหลายมาก ทำให้ไม่แปลกใจเลยที่มียอดผู้ดาวน์โหลดแอพ LINE camera ไปใช้งานมากว่า 20 ล้านคนเข้าไปแล้ว ใครที่ยังไม่มีแอพแต่งภาพเจ๋ง ๆ ลองโหลดไปใช้งานกันฟรี ๆ  เลย รองรับทั้งเครื่อง iPhone, iPad, iPod Touch และระบบปฏิบัติการ Android ทุกรุ่นจ้าาา


Norton Internet Security 2013 20.3.0.36
ขนาด: 150  MByte.  
โพสต์เมื่อ 13/03/2556
เข้าดู: 2,372 ครั้ง
Norton Internet Security 2013 ดาวน์โหลดโปรแกรมสแกนไวรัสมือหนึ่งที่ถือว่ามีประสิทธิภาพมากที่สุดของค่าย Norton เลยทีเดียว ซึ่งจะเหมือนกับโปรแกรมสแกนไวรัสทุกค่ายหากมีคำว่า Internet Security ถือว่าเป็นตัวท๊อปสุดของค่ายนั้น ๆ แล้วซึ่ง Norton Internet Security เป็นโปรแกรมที่ติด 1 ใน 3 ของโปรแกรมสแกนไวรัสที่ดีที่สุดในโลกของทุก ๆ ปี ด้วยความสามารถที่สามารถสแกน ป้องกัน ตรวจจับ และกำจัดไวรัส สปายแวร์ มัลแวร์ เวิร์ม โทรจัน รูทคิท แอนติสแปม ป้องกันฟิชชิ่ง ได้อย่างรวดเร็ว แต่กินเมมโมรี่และซีพียูน้อยมาก มีระบบ Smart firewall ป้องกันรักษาความปลอดภัยให้เครื่อง Social network protection ป้องกันอันตรายที่มาจากเว็บไซต์โซเชียลเน็ตเวิร์ค ป้องกันอันตรายจากเว็บบราวเซอร์และไฟล์ที่ดาวน์โหลดจากอินเตอร์เน็ต สามารถมอนิเตอร์ดูความเคลื่อนไหวของเน็ตเวิร์คได้ สแกนอีเมล์ได้ อัพเดทฐานข้อมูลไวรัสได้ฟรีและอัพเดทเวอร์ชั่นของโปรแกรมอัตโนมัติ สามารถสแกนอุปกรณ์เชื่อมต่อได้อัตโนมัติ ถือว่าเป็นโปรแกรมที่มีประสิทธิภามากอีกนึ่งตัวเลย ใครที่สนใจลองดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานกันดู รับประกันความถึงพอใจเช่นเคยจ้าา


Norton 360 2013 20.3.0.36
ขนาด: 158  MByte.  
โพสต์เมื่อ 13/03/2556
เข้าดู: 1,975 ครั้ง
Norton 360 2013 20.3.0.36 ดาวน์โหลดโปรแกรมสแกนและป้องกันไวรัสรอบทิศทางหรือ 360 องศานั่นเอง ซึ่งจะช่วยป้องกันภัยอันตรายจาก Viruses, Worms, Hackers และ botnets ที่อาจมากับอินตอร์เน็ตหรือไฟล์ที่ดาวน์โหลด มีระบบช่วยสแกนอุปรกรณ์เชื่อมต่อเช่นสแกนพอร์ต USB ช่องเสียบเมมโมรี่การ์ด กล้องดิจิตอลหรือจากแผ่นดีวีดี มีระบบ Safeguards เป็นกำแพงป้องกันกันอันตรายจากเหล่าแฮกเกอร์ที่พยายามเจาะเข้ามาในเครื่องของเรา สามารถป้องกันเว็บที่ไม่พึงประสงค์หรือมีความเสี่ยงต่อการใช้งาน ช่วยปรับแต่งหรือจูนเครื่องให้ทำงานเป็นปรกติอยู่ตลอดเวลาและสามารถทำงานได้รวดเร็วเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น มีระบบ SONAR 3 Behavioral Protection ช่วยตรวจจับ crimeware มีระบบช่วยแบ็คอัพข้อมูลออนไลน์เพื่อความปลอดภัยของข้อมูลของคุณ โดยโปรแกรม Norton 360 จะทำงานสแกนเครื่องอยู่ตลอดเวลาหรือแบบ Real Time แต่กินทรัพยากรเครื่องน้อยมาก หรือจะสแกนด้วยตัวเองหรือตั้งเวลาในการสแกนก็สามารทำได้ อัพเดทตัวเองอัตโนมัติเมื่อมีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานกันดูครับ


Toolwiz Care 2.0.0.4500
ขนาด: 7.5  MByte.  
โพสต์เมื่อ 11/03/2556
เข้าดู: 2,480 ครั้ง
การใช้งานเครื่องคอมพิเตอร์ไปนาน ๆ จำเป็นที่จะต้องดูแลรักษาเพื่อให้เครื่องสามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพอยู่ตลอดเวลาหากปล่อยปะละเลยอาจจะทำให้เครื่องทำงานได้ช้าลง จนกระทั่งเครื่องค้างหรือแฮงค์ไปเลยก็เป็นได้ ซึ่งวันนี้ทางทีมงาน DownloadZeed มีโปรแกรมมาแนะนำชื่อว่า Toolwiz Care ซึ่งจะช่วยดูและเพิ่มประสิทธิภาพและให้เครื่องทำงานได้รวดเร็วอยู่ตลอดเวลาถึงแม้จะใช้งานไปหลาย ๆ ปีแล้วก็ตาม โดยโปรแกรมจะฟังก์ชั่นย่อยเพื่อปรับแต่งเครื่องได้ดังนี้
 • Time Freeze ป้องกันการเปลี่ยนแปลงค่าต่าง ๆ ที่สำคัญ ๆ ต่อระบบเพื่อที่จะไม่ทำให้เครื่องรวน
 • Eyes Care เครื่องมือช่วยดูแลรักษาเครื่อง และช่วยเตือนสิ่งต่าง ๆ ที่ทำงานไม่ปรกติ
 • Disk Cleaner and Registry Cleaner ทำความสะอาดฮาร์ดดิสก์และรีจีสทรี่
 • Fast Defrag ช่วยจัดเรียงข้อมูลในฮาร์ดดิสก์ให้เป็นระบบได้อย่างรวดเร็ว
 • Startup Optimizer ช่วยปรับแต่งให้เครื่องบู๊ตได้เร็วยิ่งขึ้น
 • Game Booster ช่วยปรับแต่งเมมโมรี่และซีพียูให้เน้นการเล่นเกมส์ซึ่งจะเล่นเกมส์ได้เร็วขึ้น
 • Remote File Backup ช่วยรีโมทไฟล์สำหรับแบ็คอัพข้อมูล
 • Password Manager and Password Generator ช่วยจัดการรหัสผ่าน
 • Duplicate File Finder ระบบช่วอยตรวจสอบไฟล์ซ้ำ
 • Dis Doctor ระบบช่วยตรวจสอบการทำงานของเครื่อง
 • Virtual Safe ระบบช่วยรักษาความปลอดภัยให้กับเครื่อง

Toolwiz Care 2.0.0.4500 เป็นฟรีแวร์ที่สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรี ๆ ครับ
ลิงค์ผู้สนับสนุนข้อมูลทั้งหมด 72 หน้า คุณอยู่หน้าที่ 41

หน้าแรก   หน้าก่อนหน้า   1 | ... | 37 | 38 | 39 | 40 | 41 | 42 | 43 | 44 | 45 | ... | 72   หน้าต่อไป   หน้าสุดท้าย
ค้นหาโปรแกรม

   

 ประเภทโปรแกรม

Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed@hotmail.com