ClamWin Free Antivirus 0.97.7
ขนาด: 46  MByte.  
โพสต์เมื่อ 16/03/2556
เข้าดู: 1,325 ครั้ง
ClamWin Free Antivirus 0.97.7 ดาวน์โหลดโปรแกรมแอนติไวรัสประเภทโอเพ่นซอร์สที่สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งลงเครื่องได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในการซื้อลิขสิทธิ์ซึ่งสามารถสแกนและตรวจจับไวรัสและสปายแวร์ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ทำให้ตรวจสอบมีประสิทธิภาพสูง สแกนได้รวดเร็วมากขึ้น มีระบบอัพเดทฐานข้อมูลไวรัสอัตโนมัติ มีการอินทริเกรดรวมกับเว็บบราวเซอร์เพื่อป้องกันการแทรกซึมของไวรัสผ่านเข้ามากับเว็บบราวเซอร์ มีการทำงานร่วมกับเมล์เพื่อสแกนไวรัสที่ติดมากับเมล์ และทำงานร่วมกับโปรแกรมอื่นอีกมากมายอาทิเช่น RAR (2.0), Zip, Gzip, Bzip2, Tar, MS OLE2, MS Cabinet files, MS CHM (Compressed HTML), MS SZDD และโปรแกรมอื่น ๆ สามารถสแกนได้ทั้งแบบเรียลไทม์และสแกนด้วยตัวเอง แต่โปรแกรมจะติดตั้งใช้งานได้เฉพาะเครื่องหรือแบบสแตนอโลน์เท่านั้นไม่สามารถติดตั้งทำงานแบบเซิร์ฟเวอร์ไคลแอนต์ได้ ซึ่งถือว่าเป็นโปรแกรมสแกนไวรัสน้องใหม่ที่มีประสิทธิภาพในการทำงานสูงมากทำให้มียอดผู้ดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานแล้วกว่า 6 แสนคน และมียอดใช้งานทวีคูณขึ้นเรื่อย  ๆ ใครที่ยังไม่มีโปรแกรมสแกนไวรัสฟรีดี ๆ แนะนำให้ลองโหลดไปใช้งานกันดูครับ
LINE POP 1.3
ขนาด: 16  MByte.  
โพสต์เมื่อ 14/03/2556
เข้าดู: 3,548 ครั้ง
LINE POP 1.3 ดาวน์โหลดเกมส์ไลน์ป๊อบ เกมส์แนวพัซเซิ่ลยอดนิยมบน iPhone, iPad, iPod Touch และบนมือถือ แท็บเล็ต Android โดยมีคนดาวน์โหลดไปเล่นแล้วกว่า 20 ล้านคนทั่วโลก ตัวเกมส์มีภาพกราฟฟิกสีสรรค์สดใส น่าเล่น เอฟเฟ็กต์ลูกเล่นสวยงาม ซึ่งวิธีเล่นเกมส์จะต้องเลียงตุ๊กตาหมีที่มีสีเหมือนกันให้ได้ 3 ตัวขึ้นไปตุ๊กตามีจะถูกทำลายและเราจะได้คะแนนเพิ่มขึ้น แต่ถ้าเรียงได้มากกว่า 3 ตัวขึ้นไปหรือเรียงได้พร้อมกัน 2 ทางจะมี ไอเท็มหรือของวิเศษเพิ่มขึ้นมาให้เราสามารถทำลายตุ๊กตาหมีได้รวดเร็วยิ่งขึ้น นอกจากนี้เรายังสามารสะสมไอเท็มต่าง ๆ เพื่อช่วยให้ในการเล่นครั้งต่อไปเล่นได้ง่ายดายยิ่งขึ้นเช่น ไอเท็มช่วยเพิ่มเวลาในการเล่น ไอเท็มช่วยให้เล่นได้คะแนนเพิ่มขึ้น 2 เท่า ไอเท็มช่วยเปลียนสีตุ๊กตาให้เหลือเพียง 2 สี ฯลฯ เพื่อน ๆ ต้องรีบเรียงตุ๊กตาหมีให้ได้เร็วที่สุดเพราะตัวเกมส์จะมีเวลามาให้เพียง 1 นาที ในการทำคะแนนเพื่อเป็นสถิติไปแข่งกับเพื่อน ๆ ของเราที่เล่นเกมส์ LINE POP ด้วยกัน LINE POP 1.3 เวอร์ชั่นล่าสุดได้เพิ่มฟังก์ชั่นในการใช้งานไอเท็มพิเศษได้เพิ่มขึ้น ใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปเล่นได้ฟรี ๆ เลยครับ


LINE camera 3.3.1
ขนาด: 11  MByte.  
โพสต์เมื่อ 13/03/2556
เข้าดู: 18,899 ครั้ง
LINE camera 3.3.1 เป็นแอพถ่ายรูปที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งสามารถอำนวยความสะดวกให้กับการถ่ายรูปได้เป็นอย่างมากเมื่อถ่ายเสร็ก็แต่งรูปด้วย LINE camera แล้วก็อัพโหลดขึ้นเว็บไซเชียลเน็ตเวิร์คต่าง ๆ เช่น Facebook, LINE, Twitter หรือเว็บไซต์อื่น ๆ อวดเพื่อน ๆ ได้ทันที ซึ่งตัว LINE camera จะช่วยตกแต่งรูปของเพื่อน ๆ ได้อย่างง่ายดายด้วยของตกแต่งที่เตรียมไว้ให้แบบเหลือ ๆ เช่น มีสติ๊กเกอร์น่ารัก ๆ ให้เลือกตกแต่งกว่า 700 รูปแบบ มีกรอบหรือเฟรมอีกว่า 100 กรอบ มีลูกเล่นตลก ๆ น่ารักสำหรับตกแต่งหน้าเช่นใส่หมวก เพิ่มจมูก เปลี่ยนตา ใส่หนวด ปัดแก้มแดง ฯลฯ มีระบบช่วยบอกพิกัดของตัวเราเองและคู่สนทนา มีฟิลเตอร์ให้เลือกใช้งานมากมายซึ่งถือว่าเป็นฟีเจอร์หลักที่แอพแต่งภาพทุกตัวต้องมีไปแล้ว และฟีเจอร์แต่งภาพอื่น ๆ อีมากมาย ถือว่าเป็นแอพที่มีความสามารถหลากหลายมาก ทำให้ไม่แปลกใจเลยที่มียอดผู้ดาวน์โหลดแอพ LINE camera ไปใช้งานมากว่า 20 ล้านคนเข้าไปแล้ว ใครที่ยังไม่มีแอพแต่งภาพเจ๋ง ๆ ลองโหลดไปใช้งานกันฟรี ๆ  เลย รองรับทั้งเครื่อง iPhone, iPad, iPod Touch และระบบปฏิบัติการ Android ทุกรุ่นจ้าาา


Norton Internet Security 2013 20.3.0.36
ขนาด: 150  MByte.  
โพสต์เมื่อ 13/03/2556
เข้าดู: 2,370 ครั้ง
Norton Internet Security 2013 ดาวน์โหลดโปรแกรมสแกนไวรัสมือหนึ่งที่ถือว่ามีประสิทธิภาพมากที่สุดของค่าย Norton เลยทีเดียว ซึ่งจะเหมือนกับโปรแกรมสแกนไวรัสทุกค่ายหากมีคำว่า Internet Security ถือว่าเป็นตัวท๊อปสุดของค่ายนั้น ๆ แล้วซึ่ง Norton Internet Security เป็นโปรแกรมที่ติด 1 ใน 3 ของโปรแกรมสแกนไวรัสที่ดีที่สุดในโลกของทุก ๆ ปี ด้วยความสามารถที่สามารถสแกน ป้องกัน ตรวจจับ และกำจัดไวรัส สปายแวร์ มัลแวร์ เวิร์ม โทรจัน รูทคิท แอนติสแปม ป้องกันฟิชชิ่ง ได้อย่างรวดเร็ว แต่กินเมมโมรี่และซีพียูน้อยมาก มีระบบ Smart firewall ป้องกันรักษาความปลอดภัยให้เครื่อง Social network protection ป้องกันอันตรายที่มาจากเว็บไซต์โซเชียลเน็ตเวิร์ค ป้องกันอันตรายจากเว็บบราวเซอร์และไฟล์ที่ดาวน์โหลดจากอินเตอร์เน็ต สามารถมอนิเตอร์ดูความเคลื่อนไหวของเน็ตเวิร์คได้ สแกนอีเมล์ได้ อัพเดทฐานข้อมูลไวรัสได้ฟรีและอัพเดทเวอร์ชั่นของโปรแกรมอัตโนมัติ สามารถสแกนอุปกรณ์เชื่อมต่อได้อัตโนมัติ ถือว่าเป็นโปรแกรมที่มีประสิทธิภามากอีกนึ่งตัวเลย ใครที่สนใจลองดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานกันดู รับประกันความถึงพอใจเช่นเคยจ้าา


Norton 360 2013 20.3.0.36
ขนาด: 158  MByte.  
โพสต์เมื่อ 13/03/2556
เข้าดู: 1,963 ครั้ง
Norton 360 2013 20.3.0.36 ดาวน์โหลดโปรแกรมสแกนและป้องกันไวรัสรอบทิศทางหรือ 360 องศานั่นเอง ซึ่งจะช่วยป้องกันภัยอันตรายจาก Viruses, Worms, Hackers และ botnets ที่อาจมากับอินตอร์เน็ตหรือไฟล์ที่ดาวน์โหลด มีระบบช่วยสแกนอุปรกรณ์เชื่อมต่อเช่นสแกนพอร์ต USB ช่องเสียบเมมโมรี่การ์ด กล้องดิจิตอลหรือจากแผ่นดีวีดี มีระบบ Safeguards เป็นกำแพงป้องกันกันอันตรายจากเหล่าแฮกเกอร์ที่พยายามเจาะเข้ามาในเครื่องของเรา สามารถป้องกันเว็บที่ไม่พึงประสงค์หรือมีความเสี่ยงต่อการใช้งาน ช่วยปรับแต่งหรือจูนเครื่องให้ทำงานเป็นปรกติอยู่ตลอดเวลาและสามารถทำงานได้รวดเร็วเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น มีระบบ SONAR 3 Behavioral Protection ช่วยตรวจจับ crimeware มีระบบช่วยแบ็คอัพข้อมูลออนไลน์เพื่อความปลอดภัยของข้อมูลของคุณ โดยโปรแกรม Norton 360 จะทำงานสแกนเครื่องอยู่ตลอดเวลาหรือแบบ Real Time แต่กินทรัพยากรเครื่องน้อยมาก หรือจะสแกนด้วยตัวเองหรือตั้งเวลาในการสแกนก็สามารทำได้ อัพเดทตัวเองอัตโนมัติเมื่อมีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานกันดูครับ


Toolwiz Care 2.0.0.4500
ขนาด: 7.5  MByte.  
โพสต์เมื่อ 11/03/2556
เข้าดู: 2,476 ครั้ง
การใช้งานเครื่องคอมพิเตอร์ไปนาน ๆ จำเป็นที่จะต้องดูแลรักษาเพื่อให้เครื่องสามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพอยู่ตลอดเวลาหากปล่อยปะละเลยอาจจะทำให้เครื่องทำงานได้ช้าลง จนกระทั่งเครื่องค้างหรือแฮงค์ไปเลยก็เป็นได้ ซึ่งวันนี้ทางทีมงาน DownloadZeed มีโปรแกรมมาแนะนำชื่อว่า Toolwiz Care ซึ่งจะช่วยดูและเพิ่มประสิทธิภาพและให้เครื่องทำงานได้รวดเร็วอยู่ตลอดเวลาถึงแม้จะใช้งานไปหลาย ๆ ปีแล้วก็ตาม โดยโปรแกรมจะฟังก์ชั่นย่อยเพื่อปรับแต่งเครื่องได้ดังนี้
 • Time Freeze ป้องกันการเปลี่ยนแปลงค่าต่าง ๆ ที่สำคัญ ๆ ต่อระบบเพื่อที่จะไม่ทำให้เครื่องรวน
 • Eyes Care เครื่องมือช่วยดูแลรักษาเครื่อง และช่วยเตือนสิ่งต่าง ๆ ที่ทำงานไม่ปรกติ
 • Disk Cleaner and Registry Cleaner ทำความสะอาดฮาร์ดดิสก์และรีจีสทรี่
 • Fast Defrag ช่วยจัดเรียงข้อมูลในฮาร์ดดิสก์ให้เป็นระบบได้อย่างรวดเร็ว
 • Startup Optimizer ช่วยปรับแต่งให้เครื่องบู๊ตได้เร็วยิ่งขึ้น
 • Game Booster ช่วยปรับแต่งเมมโมรี่และซีพียูให้เน้นการเล่นเกมส์ซึ่งจะเล่นเกมส์ได้เร็วขึ้น
 • Remote File Backup ช่วยรีโมทไฟล์สำหรับแบ็คอัพข้อมูล
 • Password Manager and Password Generator ช่วยจัดการรหัสผ่าน
 • Duplicate File Finder ระบบช่วอยตรวจสอบไฟล์ซ้ำ
 • Dis Doctor ระบบช่วยตรวจสอบการทำงานของเครื่อง
 • Virtual Safe ระบบช่วยรักษาความปลอดภัยให้กับเครื่อง

Toolwiz Care 2.0.0.4500 เป็นฟรีแวร์ที่สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรี ๆ ครับSyncBack 6.3.13.0
ขนาด: 11  MByte.  
โพสต์เมื่อ 11/03/2556
เข้าดู: 1,638 ครั้ง
SyncBack เป็นโปรแกรมช่วยแบ็คอัพข้อมูลที่ใช้งานได้ดีอีกหนึ่งตัว ซึ่งเป็นโปรแกรมที่น่าเชื่อถือที่สุดติดระดับเวิร์ลคลาสในด้านการแบ็คอัพและการซิงค์ข้อมูล โปรแกรมจะช่วยให้เพื่อน ๆ สามารถแบ็คอัพข้อมูลทั้งหมดที่มีอยู่ในเครื่องไม่ว่าจะเป็นการแบ็คอัพไดรฟ์ แบ็คอัพโฟลเดอร์ แบ็คอัพข้อมูลจาก CD/DVD แบ็คอัพอีเมล์ทั้งระบบ POP3 และ IMAP4 สามารถล็อคไฟล์ได้ สามารถเลือกระดับการบีบอัดไฟล์ได้หากบีบอัดไฟล์มากไฟล์แบ็คอัพจะมีขนาดไฟล์ที่เล็กลงช่วยประหยัดพื้นที่ สามารถซิงค์ไฟล์และโฟลเดอร์ได้ มีระบบโอนย้ายข้อมูลหรือระบบ FTP ภายในโปรแกรม สามารถตั้วเวลาในการแบ็คอัพข้อมูลได้ รองรับการแบ็คอัพขึ้นเซิร์ฟเวอร์อย่าง Amazon S3 และ Google Storage ซึ่งใน SyncBack 6.3.13.0 เวอร์ชั่นล่าสุดได้พัฒนาระบบการเข้าถึงการใช้งานร่วมกับ Cloud Computing  ปรับปรุงระบบการใช้งานให้ง่ายขขึ้น และแก้ไขข้อผิดพลาดจากเวอร์ชั่นก่อน ๆ หน้า ใครที่มีข้อมูลที่สำคัญ ๆ อยู่ในเครื่องพยายามแบ็คอัพไว้เป็นประจำด้วย ทั้งภาพ คลิปวีดีโอ ไฟล์งานต่าง ๆ เมื่อข้อมูลน้้นสูญหายขึ้นมาอาจจะไม่สามารถกู้กลับคืนมาได้ 100% นะจ๊ะะ


WinSCP 5.1.4 Build 3020
ขนาด: 3.8  MByte.  
โพสต์เมื่อ 11/03/2556
เข้าดู: 1,593 ครั้ง
WinSCP 5.1.4 Build 3020 (วินเอสซีพี) ดาวน์โหลดโปรแกรมเอฟทีพี (FTP) เป็นโปรแกรมที่ช่วยอัพโหลดและดาวน์โหลดไฟล์ระหว่างเครื่อเซิร์ฟเวอร์และเครื่องของเราเองซึ่งสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งโปรแกรมจะแบ่งออกเป็น 2 ฝั่งคือฝั่งข้อมูลที่อยู่ในเครื่องและฝั่งเซิร์ฟเวอร์ หากต้องการอัพโหลดไฟล์ก็เพียงแค่คลิกเลือกไฟล์หรือโฟลเดอร์ที่ต้องการอัพโหลดแล้วลากไปวางที่ฝั่งเซิร์ฟเวอร์ หากต้องการดาวน์โหลดก็ลากไฟล์ที่ต้อการฝั่งเซิร์ฟเวอร์ลากมาไว้ที่เครื่องของเราเอง โดย WinSCP จะมีการเข้ารหัสข้อมูลเพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับไฟล์ข้อมูล โปรแกรมสามารถสร้างไฟล์ แก้ไขไฟล์ ลบไฟล์ เปลี่ยนคุณสมบัติของไฟล์ และสร้างโฟลเดอร์บนเซิร์ฟเวอร์้ได้ทันที รองรับโปรโตคอล SFTP และ SCP รองรับการทำงานร่วมกับ Batch file รองรับ WinSCP 5.1.4 Build 3020 เวอร์ชั่นล่าสุดนี้ได้อัพเกรดระบบ     SSL core เป็น OpenSSL และแก้ไขข้อผิดพลาดจากเวอร์ชั่นก่อนหน้า โปรแกรมนี้เหมาะกับผู้พัฒนาระบบ เว็บมาสเตอร์ ผู้ดูแลร้านดินเตอร์เน็ต ผู้ดูแลคอมพิวเตอร์ในสถานที่อื่น ๆ พนักงานออฟฟิศที่ต้องทำงานกับเน็ตเวิร์คและคอมเครื่องอื่น ๆ อยู่เป็นประจำ ดาวน์โหลดไปติดตั้งกันฟรี ๆ เลย


LINE 3.5.2
ขนาด: 13  MByte.  
โพสต์เมื่อ 07/03/2556
เข้าดู: 52,276 ครั้ง
LINE 3.5.2 ดาวน์โหลดแอพแชทบนมือถือที่ได้รับความนิยมสูงสุดมีผู้ใช้งานมากกว่า 101 ล้านคน จาก 230 ประเทศทั่วโลก ซึ่งถือว่าเป็นแอพที่ครบเครื่องมากที่สุด มีหน้าตาที่สวยงาม อินเทรนด์ดูทันสมัยน่าใช้งาน สามารถแชทได้ทั้งแบบข้อความธรรมดา วอยซ์แชทหรือแชทโดยใช้เสียง วีดีโอแชทพูดคุยแบบเห็นหน้าคู่สนทนาผ่านมือถือ สามารถส่งภาพและคลิปวีดีโอให้คู่สนทนาได้ สามารถแชทพร้อมกันเป็นกลุ่มได้ สามารถส่งข้อความ SMS ถึงกันได้ และยังสามารถใช้โทรศัพท์หาใครก็ได้ทุกเบอร์ฟรีตลอด 24 ช.ม. จะคุยนานแค่ไหนก็ได้โดยไม่ต้องเสียค่าบริการใด ๆ และที่เป็นจุดเด่นของโปรแกรมอีกหนึ่งอย่างคือรูปแบบของไอคอนอีโมติคอนหรือสติ๊กเกอร์ที่ใช้แสดงอารมณ์ที่มีทั้งแบบน่ารัก หวานแหว๋ว กวน ๆ โกรธ เขินอาย น้อยใจ หลากหลายมาก มีระบบ Timeline เพื่อบ่งบอกว่าเพื่อนของเราทำอะไรอยู่และอยู่ในสถานะอะไร สามารถแชร์รูปภาพ คลิปเสียงหรือคลิปวีดีโอขึ้นโซเชียลเน็ตเวิร์คอย่าง Facebook, Twitter หรือโซเชียลเน็ตเวิร์คอื่น ๆ ได้ทันทีจากตัวแอพ

สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งได้ฟรี ๆ กับทุกระบบปฏฺิบัติการไม่ว่าจะเป็นบนมือถือ แท็บเล็ต ที่ใช้ระบบ iOS อย่าง iPhone, iPad, iPod Touch ระบบฏิบัติการ Android, Windows Phone, Baackberry รวมถึงบนเครื่องพีซีที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows และ Mac OS X ก็ยังสามารถเล่นได้อีกด้วยจ้าาา ... ขอให้สนุกกับแอพ LINE นะจ๊ะะะ


Camera360 Ultimate 3.9
ขนาด: 9.5  MByte.  
โพสต์เมื่อ 07/03/2556
เข้าดู: 526,568 ครั้ง
Camera360 Ultimate ดาวน์โหลดแอพแต่งภาพและถ่ายรูปที่ได้รับความนิยมมากที่สุด มีผู้คนดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานกว่า 80 ล้านคนทั่วโลกแล้ว ด้วยความสามารถในการปรับแต่งฟิลเตอร์สวย ๆ ที่มีให้เลือกสร้างสรรค์ภาพได้อย่างหลากหลายเช่น ฟิลเตอร์ทำหน้าเนียน (Magic Skin) ฟิลเตอร์ทำภาพเบลอ ฟิลเตอร์โลโม่ (LOMO) ทำภาพสีซอร์ฟ (Light Color) ภาพแนวเรโทร (Retro) ทำภาพวาด ทำภาพสเก็ต (Sketch) ภาพสีสรรค์สดใส (ColorFul) ภาพเหนือจินตนาการหรือภาพในฝัน (Dreamlike) ภาพการ์ตูน ภาพผี ภาพขาวดำ หรือทำภาพแนว HDR ทำภาพส่วนมืดให้สว่างและส่วส่วนสว่างเกินจ้าเกินไปก็ดึงกลับมาให้สมดุลได้ สามารถใส่ภาพไอคอน คลิปอาร์ท แทรกเข้าไปในรูปเพื่อความเก๋ไก๋ให้กับรูปได้ ซึ่งช่วยเนรมิตรรูปเดิม ๆ ของเพื่อนให้กลายไปเป็นภาพสวย ๆ ได้เพียงไม่กี่วินาที ไม่ต้องไปตัดแต่งเองให้เสียเวลา เมื่อแต่งภาพถ่ายของเพื่อน ๆ เสร็จเรียบร้อยสามารถอัพโหลดหรือแชร์ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คชื่อดังอย่าง Facebook, Twitter, Google+ และเว็บไซต์อื่น ๆ ได้ทันที และยังสามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งได้ฟรี ๆ ทั้งบนระบบปฏิบัติการ iOS บนเครื่อง iPhone, iPad, iPod Touch และบนระบบปฏิบัติการ Windows Phone, Android ทั้งมือถือและแท็บเล็ตทุกรุ่นทุกยี่ห้ออีกด้วยจ้าาา


ข้อมูลทั้งหมด 72 หน้า คุณอยู่หน้าที่ 41

หน้าแรก   หน้าก่อนหน้า   1 | ... | 37 | 38 | 39 | 40 | 41 | 42 | 43 | 44 | 45 | ... | 72   หน้าต่อไป   หน้าสุดท้าย
ค้นหาโปรแกรม

   

 ประเภทโปรแกรม

Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed@hotmail.com