Intel Chipset Device Software 9.3.0.1021 ดาวน์โหลด Intel Chipset Device Software 9.3.0.1021

ข้อมูลทั่วไป
อัพเดทวันที่ : 25 กรกฎาคม 2555
จำนวนผู้ดาวน์โหลด : 11,028 ครั้ง
หมวดหมู่โปรแกรม : ไดรเวอร์

รายละเอียดโปรแกรม
Intel Chipset Device Software 9.3.0.1021 เป็นโปรแกรมที่เปลี่ยนชื่อมาจากโปรแกรม Chipset Software Installation Utility ดาวน์โหลดตัวอัพเดทไดรเวอร์เวอร์ชั่นล่าสุดของชิฟทุกตัวทุกรุ่นในตระกูล Intel รวมถึงไดรเวอร์การ์ดจอ (AGP), สายดาต้า IDE, ATA33, ATA66, ATA100, SATA, พอร์ตยูเอสบี(USB), และไดรเวอร์ Core PCI และเซอร์วิส ISAPNP และสามารถจัดการกับไดรเวอร์ต่าง ๆ ได้จากหน้าจอ Device Manager ของ Windows XP, Vista และ Windows 7 ซึ่งเป็นไดรเวอร์เหมือนที่ติดมากับเมนด์บอร์ดแต่จะเป็นเวอร์ชั่นที่ใหม่กว่า ปรับปรุงระบบให้สามารถทำงานได้เสถียรและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ทำงานร่วมกับอุปกรณ์เชื่อมต่อต่าง ๆ ได้หลากหลาย สำหรับใครที่ใช้ชิปอินเทลตัวนี้อยู่โหลดไปอัพเดทด่วนเลย


อธิบายเรื่อง Chip Set กันนิดนึงครับ ชิปเซ็ตคือตัวควบคุมการทำงานเฉพาะอย่างที่ติดอยู่เมนบอร์ดซึ่งอุปกรณ์ที่ใช้งานหนัก ๆ จะมีชิปเซ็ต 1 ตัว ทำงาน 1 อย่างแต่ว่าหากตัวไหนที่ทำงานน้อยบริษัทจะรวมเอา 1 ชิปเซ็ตก็ประกอบด้วยชิปเซ็ตย้อย ๆ อีกหลาย ๆ ตัวทำให้สามารถทำงานได้หลายอย่างมากยิ่งขึ้น บริษัทผู้พัฒนาชิปเซ็ตชื่อดังที่เรารู้จักกันดีอาทิเช่น Intel, VIA, SIS และยี่ห้ออื่นๆ  ซึ่งชิปเซ็ตของอินเทลถือว่าเป็นชิปที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด แต่ไม่ได้หมายความว่าเป็นชิปที่ดีที่สุดนะครับ บริษัทผู้ผลิตก็ได้ใช้เทคโนโลยีด้านต่าง ๆ เข้ามาพัฒนาตัวชิปเซ็ตของตัวเองอยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ชิปของบริษัทของตัวเองมีประสิทธิภาพเหนือคู่แข่งมาดูความสามารถของชิปเซ็ตหลัก ๆ กันเลยดีกว่าครับสามารถควบคุมเวลาเพื่อให้ฮาร์ดแวร์และระบบต่าง ๆ ทำงานได้สอดคล้องกัน, ควบคุมการทำงานพร้อม ๆ กันหลาย ๆ คำสั่ง, ควบคุมหน่วยความจำ, ควบคุมการทำงานร่วมกับพอร์ตต่าง ๆ, ควบคุม DMA และความสามารถอื่น ๆ อีกมากมาย

ข้อมูลเชิงเทคนิค
ขนาดไฟล์ : 2.86  เมกกะไบต์ (2,928.64  กิโลไบต์)
ประเภทลิขสิทธิ์ * : Freeware
ลิงค์เว็บไซต์ผู้พัฒนา: ไปหน้าเว็บไซต์ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Windows XP, Vista, Windows 7

หมายเหตุ
Freeware คือโปรแกรมที่ผู้พัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
Shareware หรือประเภท Trial คือโปรแกรมทดลองใช้งานในช่วงเวลาหนึ่งหากหมดระยะเวลาต้องติดต่อกับบริษัทผู้พัฒนาเพื่อซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้น ๆ เพื่อใช้งานต่อ หรือซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นที่มีฟีเจอร์และความสามารถเพิ่มมากขึ้น

ให้คะแนนโปรแกรม
ภาพตัวอย่างโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับ Windows XP, Vista, Windows 7

หมายเหตุ : หากเป็นแอพ Android, iOS หรือ Window Phone ระบบจะทำการลิงค์ไปที่ Google Play Store, Apple Store และ Windows Phone Store

สมาชิก Facebook ร่วมแสดงความคิดเห็น


โปรแกรมใกล้เคียง

โค๊ดแนะนำโปรแกรมสำหรับไปติดหน้าเว็บไซต์หรือบล็อก


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์์
Intel Chipset Device Software 9.3.0.1021
Intel Chipset Device Software 9.3.0.1021
สำหรับเว็บไซต์และบล็อก


คำที่เกี่ยวข้อง


จากเว็บมาสเตอร์
บุคคลทั่วไปที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ที่อื่นกรุณาใส่ลิ้งกลับมาที่หน้านี้ด้วยนะครับ
และสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลด
ขอสงวนสิทธิ์ห้ามเอาบทความที่อยู่ในเว็บนี้ไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด
ค้นหาโปรแกรม

   

โปแกรมใหม่ ประเภทโปรแกรม
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com