360 Security Antivirus Boost ดาวน์โหลด 360 Security Antivirus Boost

ข้อมูลทั่วไป
อัพเดทวันที่ : 21 ธันวาคม 2558
จำนวนผู้ดาวน์โหลด : 29,958 ครั้ง
หมวดหมู่โปรแกรม : โปรแกรมป้องกันไวรัส สปายแวร์ มัลแวร์ และโปรแกรมด้านความปลอดภัย

รายละเอียดโปรแกรม
360 Security Antivirus Boost เป็นอีกหนึ่งแอพที่ช่วยรักษความปลอดภัยให้กับมือถือ ช่วยเคลียร์ไฟล์ขยะ เคลียร์เมมโมรี่ ช่วยป้องกันไวรัส สปายแวร์ และแอดแวร์ให้เราได้อีกด้วย ถือว่าเป็นแอพด้านซีเคียวริตี้ที่มีชื่อเสียงอีกหนึ่งตัวเลยทีเดียว ได้พัฒนาจากบริษัท 360 Mobile Security Limited บริษัทที่มีชื่อเสียงทางด้านระบบรักษาความปลอดภัยบนมือถือโดยตรง ก่อนบอกถึงประสิทธิภาพและฟีเจอร์ทั้งหมดของแอพนี้การันตีคุณภาพด้วยยอดดาวน์โหลดที่มีคนโหลดไปใช้งานกันแล้วมากกว่า 500 ล้านดาวน์โหลด จากทั่วทุกมุมโลก และผลตอบรับถือว่ายอดเยี่ยมด้วยระดับเรทติั้ง 4.6 ที่ถือว่าสูงที่สุดสำหรับแอพรักษาความปลอดภัยกันเลยทีเดียว อีกทั้งบริษัทผู้พัฒนายังต้องการใช้งานได้ประโยชน์จากแอพอย่างเต็มที่จึงไม่ได้เก็บค่าดาวน์โหลดทั้งก่อนและหลัง สามารถโหลดไปติดตั้งได้ฟรี ๆ ทั้งบนมือถือและแท็บเล็ต


ฟีเจอร์ทัั้งหมดที่มีอยู่ในแอพ 360 Security Antivirus Boost ตัวใหม่ล่าสุดนี้ได้แก่

  • มีระบบการเคลียร์แรมหรือเมมโมรี่ ที่จะช่วยเคลียร์แอพที่ไม่ได้ใช้งานที่ทำงานอยู่เบื้องหลังทิั้งไป ช่วยให้เครื่่องทำงานได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และใช้งานแบตเตอรี่ได้นานยิ่งขึ้น
  • ล้างข้อมูลและเคลียร์ไฟล์ขยะที่อยู่ในเครื่อง ซึ่งเมื่อเราใช้งานแอพตัวแอพนั้นจะสร้างไฟล์ขยะมากมายเอาไว้ในเครื่องหากเราเลิกใช้งานไฟล์เหล่านั้นก็จะค้างอยู่ดังนั้นเราควรที่จะทำการเคลียร์ไฟล์ขยะอยู่เป็นประจำ
  • สแกนไวรัส แอดแวร์ และสปายแวร์ ทำให้เรามั่นใจได้ว่าเครื่องของเราจะปราศจากสิ่งแปลกปลอมที่พยายามเข้ามาเล่นงาน และคุกคามเครื่องของเรา
  • มีฟังก์ชั่นช่วยเร่งความเร็วให้กับเครื่อง
  • มีโหมดประหยัดพลังงาน เพื่อช่วยให้มือถือใช้งานได้นายยิ่งขึ้นในสภาวะที่แบตเตอรี่เหลือน้อย


ภาพตัวอย่างหน้าจอการใช้งานภายในแอพ 360 Security Antivirus Boost

360 Security Antivirus Boost

ตัวอย่างการเคลียร์แรม ซึ่งจะแจ้งบอกว่ามีแอพอะไรบ้างที่ใช้งานในขณะนี้และใช้ความจำไปขนาดเท่าไหร่ จากรูปด้านบนมีอยู่ 38 แอพ แอพไหนบ้างทำทำงานแล้วทำให้แบตเตอรี่สิ้นเปลืองไปบ้างจากรูปมีเพียง 5 แอพเท่านั้น หากต้องการเคลียร์ก็สามารแตะปุ่มเคลียร์แรมที่อยู่ด้านบนได้ทันที หากต้องการดูรายละเอียดแอพก็สามารถแตะที่ปุ่มด้านล่างตามรายการเพื่อเข้าไปดูรายละเอียดได้อีกที

360 Security Antivirus Boost

การล้งข้อมูลนั้นระบบจะแจ้งบอกว่าพื้นที่ที่ใช้อยู่และที่เหลืออยู่มีจำนวนเท่าไหร่ และความจุการ์ด SD Card ที่สามารถใช้งานได้นั้นมีจำนวนกี่กิกกะไบต์ช่วยให้เราดูทรัพยาการณ์ทางด้านการจัดเก็บข้อมูลได้ และสามารถพคลียร์ไฟล์ขยะ เพื่อเพิ่มพื้นที่ได้ทันที

360 Security Antivirus Boost

เมนูสุดท้ายถือว่าเป็นตัวเอกอีกหนึ่งตัวซึ่งจะช่วยป้องกันรักษาความปลอดภัยให้กับเครื่อง ซึ่งสามารถสแกนหาไวรัส แอพแปลกปลอม และอันตรายอื่น ๆ ที่แฝงเข้ามาในเครื่อง และมีการแจ้งเตือนบอกให้ลบแอพไม่พึงประสงค์และการตั้งงค่าต่าง ๆ ที่หมิ่นเหม่ต่อระบบรักษาความปลอดภัย .... แอพตัวนี้เจ๋งมาก ๆ โหลดไปใช้งานฟรีทั้งบนมือถือและแท็บเล็ต

ข้อมูลเชิงเทคนิค
ขนาดไฟล์ : 11  เมกกะไบต์ (11,264  กิโลไบต์)
ประเภทลิขสิทธิ์ * : Freeware
ลิงค์เว็บไซต์ผู้พัฒนา: ไปหน้าเว็บไซต์ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Android

หมายเหตุ
Freeware คือโปรแกรมที่ผู้พัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
Shareware หรือประเภท Trial คือโปรแกรมทดลองใช้งานในช่วงเวลาหนึ่งหากหมดระยะเวลาต้องติดต่อกับบริษัทผู้พัฒนาเพื่อซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้น ๆ เพื่อใช้งานต่อ หรือซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นที่มีฟีเจอร์และความสามารถเพิ่มมากขึ้น

ให้คะแนนโปรแกรม
ภาพตัวอย่างโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดแอพสำหรับ Android ผ่าน Google Play Store

หมายเหตุ : หากเป็นแอพ Android, iOS หรือ Window Phone ระบบจะทำการลิงค์ไปที่ Google Play Store, Apple Store และ Windows Phone Store

สมาชิก Facebook ร่วมแสดงความคิดเห็น


โปรแกรมใกล้เคียง

โค๊ดแนะนำโปรแกรมสำหรับไปติดหน้าเว็บไซต์หรือบล็อก


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์์
360 Security Antivirus Boost
360 Security Antivirus Boost
สำหรับเว็บไซต์และบล็อก


คำที่เกี่ยวข้อง


จากเว็บมาสเตอร์
บุคคลทั่วไปที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ที่อื่นกรุณาใส่ลิ้งกลับมาที่หน้านี้ด้วยนะครับ
และสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลด
ขอสงวนสิทธิ์ห้ามเอาบทความที่อยู่ในเว็บนี้ไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด
ค้นหาโปรแกรม

   

โปแกรมใหม่ ประเภทโปรแกรม
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com