ESET Smart Security 5.2.15.1 ดาวน์โหลด ESET Smart Security 5.2.15.1

ข้อมูลทั่วไป
อัพเดทวันที่ : 17 ธันวาคม 2555
จำนวนผู้ดาวน์โหลด : 5,935 ครั้ง
หมวดหมู่โปรแกรม : โปรแกรมป้องกันไวรัส สปายแวร์ มัลแวร์ และโปรแกรมด้านความปลอดภัย

รายละเอียดโปรแกรม
ESET Smart Security 5.2.15.1 ดาวน์โหลดโปรแกรมป้องกันไวรัสคุณภาพสูงตัวท๊อปสุดของ ESET ซึ่งเป็นโปรแกรมสแกนไวรัสที่มีขนาดเล็ก สามารถตรวจจับไวรัสได้อย่างรวดเร็วทำให้เป็นที่นิยมมากและติดอันดับ Top 5 ของโปรแกรมสแกนไวรัสที่ดีที่สุดในโลกเลยทีเดียว นอกจากจะป้องกันไวรัสแล้วยังมีระบบไฟล์วอล์อันชาญฉลาดช่วยป้องกันเครื่องถูกแฮกจากบุคคลภาพนอก ป้องกันสแปม ป้องกันสปายแวร์ สามารถสแกนรูทคิทอย่างมีประสิทธิภาพ ป้องกันการโจมตีทั้งจากอินเตอร์เน็ต จากเครือข่ายภายใน จากการเชื่อมต่ออุปกรณ์พกพา สามารถสแกนอีเมล์ได้ โดยโปรแกรมจะทำการสแกนไวรัสแบบเรียลไทม์เราจึงไม่จำเป็นต้องนั่งสแกนตามไดรฟ์ต่าง ๆ เลย นอกจากเมื่อติดตั้งโปรแกรมครั้งแรกเนื่องจากก่อนติดตั้งยังไม่รู้ว่ามีไวรัสหรือสิ่งแปลกปลอมอื่นอยู่ในเครื่องเราหรือเปล่า


ฟีเจอร์และความสามารถอื่นที่มีใน ESET Smart Security มีดังต่อไปนี้ มีระบบการควบคุมผู้ใช้งานภายในเครื่องเพื่อรักษาความปลอดภัยได้อีกระดับ, เพิ่มระบบความปลอดภัยของไฟล์วอล์ และได้ปรับปรุงให้สามารถใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น, มีเทคโนโลยีที่ช่วยป้องกันอันตรายของเครื่องล่วงหน้าจากที่รู้จักและไม่รู้จัก, มีระบบการบริการรับส่งไฟล์จากเครื่องของเราไปตรวจสอบในระบบคราวด์คอมพิวติ้ง ของ ESET เพื่อเช็คว่าไฟล์เหล่านั้นมีอันตรายต่อเครื่องของเราหรือไม่, ปรับปรุงระบบป้องกันสแปมที่มาก่อกวนเครื่องของเรา, สามารถทำงานร่วมกับระบบปฏิบัติการ Windows ได้อย่างลงตัว สามารถทำงานได้ทันทีหลังจากติดตั้งโปรแกรม, เพิ่มควาามสารถในการทำงานที่เร็วและมีประสิทธิภามากยิ่งขึ้นในการสแกนไดรฟ์ สแกนแฟลชไดรฟ์ เมมโมรี่การ์ดและอุปกรณ์เเชื่อมต่ออื่น ๆ, มีระบบการบล็อกป๊อบอัพที่ไม่พึงประสงค์ และในการอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ ๆ ทาง ESET ได้เพิ่มความสามารถให้มีออฟชั่นในการปรับตั้งค่าการทำงานของระบบได้หลากหลายยิ่งขึ้น

ข้อมูลเชิงเทคนิค
ขนาดไฟล์ : 56.6  เมกกะไบต์ (57,958.4  กิโลไบต์)
ประเภทลิขสิทธิ์ * : Shareware
ลิงค์เว็บไซต์ผู้พัฒนา: ไปหน้าเว็บไซต์ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Windows 32 บิต, Windows 64 บิต

หมายเหตุ
Freeware คือโปรแกรมที่ผู้พัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
Shareware หรือประเภท Trial คือโปรแกรมทดลองใช้งานในช่วงเวลาหนึ่งหากหมดระยะเวลาต้องติดต่อกับบริษัทผู้พัฒนาเพื่อซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้น ๆ เพื่อใช้งานต่อ หรือซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นที่มีฟีเจอร์และความสามารถเพิ่มมากขึ้น

ให้คะแนนโปรแกรม
ภาพตัวอย่างโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับ Windows 32 บิต
ดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับ Windows 64 บิต

หมายเหตุ : หากเป็นแอพ Android, iOS หรือ Window Phone ระบบจะทำการลิงค์ไปที่ Google Play Store, Apple Store และ Windows Phone Store

สมาชิก Facebook ร่วมแสดงความคิดเห็น


โปรแกรมใกล้เคียง

โค๊ดแนะนำโปรแกรมสำหรับไปติดหน้าเว็บไซต์หรือบล็อก


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์์
ESET Smart Security 5.2.15.1
ESET Smart Security 5.2.15.1
สำหรับเว็บไซต์และบล็อก


คำที่เกี่ยวข้อง


จากเว็บมาสเตอร์
บุคคลทั่วไปที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ที่อื่นกรุณาใส่ลิ้งกลับมาที่หน้านี้ด้วยนะครับ
และสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลด
ขอสงวนสิทธิ์ห้ามเอาบทความที่อยู่ในเว็บนี้ไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด
ค้นหาโปรแกรม

   

โปแกรมใหม่ ประเภทโปรแกรม
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com