PicsArt 2.0.0 ดาวน์โหลด PicsArt 2.0.0

ข้อมูลทั่วไป
อัพเดทวันที่ : 19 พฤษภาคม 2556
จำนวนผู้ดาวน์โหลด : 7,111 ครั้ง
หมวดหมู่โปรแกรม : โปรแกรมกราฟฟิก ตกแต่งภาพ

รายละเอียดโปรแกรม
ดาวน์โหลดแอพแต่งภาพยอดนิยม PicsArt เวอร์ชั่น่าสุดซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับตกแต่งภาพความสามารถสูง ลูกเล่นหลากหลาย สำหรับดาวน์โหลดไปใช้งานบนมือถือสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต Android และบนเครื่อง iOS ได้แก่ iPhone เครื่อง iPad และเครื่อง iPod Touch ซึ่งในฝั่งของ iOS จะเรียก PicsArt Photo Studio แทนชื่อ PicsArt ซึ่งไม่ต้องแปลกใจก็คือแอพเดียวกันนั่นเองครับ มาดูความสามารถของแอพตัวนี้กันดีกว่า สามารถใส่ฟิลเตอร์ เอฟเฟ็กต์และลูกเล่นให้กับกล้องเพื่อดูรูปแบบภาพที่ต้องการถ่าย ก่อนที่จะถ่ายจริง, สามารถแก้ไขและตัดต่อภาพได้จากโปรแกรมเช่น แก้โทนสีของภาพ ใส่กรอบ เฟรม หน้าากาก สติ๊กเกอร์ ใส่เอฟเฟ็กต์ข้อความ ครอปภาพ หมุนภาพ ย่อขยายรูป ปรับแต่งแสง สี และอื่น ๆ, มีฟังก์ชั่นเมจิกเอฟเฟ็กต์ ช่วยเพิ่มเอฟเฟ็กต์ให้รูปภาพซึ่งมีรูปแบบให้เลือกมากมายเช่น ทำภาพถ่ายให้กลายเป็นภาพสเก็ต ทำภาพสีโลโม่ ทำภาพ HDR ทำภาพเบลอ ทำภาพให้เก่า ภาพแนววินเทจ และภาพแนวต่าง ๆ อีกมากมาย, สามารถเขียนดินสอ หรือวาดลวดลายด้วยพุ่กันรูปแบบต่าง ๆ ได้อย่างอิสระ, เมื่อแต่งภาพเรียบร้อยแล้วสามารถแชร์ขึ้นโซเชียลเน็ตเวิร์ค Facebook, Twitter ฯลฯ หรือจะส่ง SMS หรืออีเมล์ให้กับเพื่อนก็สามารถส่งได้ในตัวโปรแกรม และที่ถูกใจที่สุดเช่นเคยคือสามารถโหลดแอพพลิเคชั่นไปติดตั้งได้ฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ จ้าาาข้อมูลเชิงเทคนิค
ขนาดไฟล์ : 18  เมกกะไบต์ (18,432  กิโลไบต์)
ประเภทลิขสิทธิ์ * : Freeware
ลิงค์เว็บไซต์ผู้พัฒนา: ไปหน้าเว็บไซต์ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Android, iOS (iPhone, iPad, iPod Touch)

หมายเหตุ
Freeware คือโปรแกรมที่ผู้พัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
Shareware หรือประเภท Trial คือโปรแกรมทดลองใช้งานในช่วงเวลาหนึ่งหากหมดระยะเวลาต้องติดต่อกับบริษัทผู้พัฒนาเพื่อซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้น ๆ เพื่อใช้งานต่อ หรือซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นที่มีฟีเจอร์และความสามารถเพิ่มมากขึ้น

ให้คะแนนโปรแกรม
ภาพตัวอย่างโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดแอพสำหรับ Android ผ่าน Google Play Store
ดาวน์โหลดแอพสำหรับ iOS (iPhone, iPad, iPod Touch) ผ่าน Apple Store

หมายเหตุ : หากเป็นแอพ Android, iOS หรือ Window Phone ระบบจะทำการลิงค์ไปที่ Google Play Store, Apple Store และ Windows Phone Store

สมาชิก Facebook ร่วมแสดงความคิดเห็น


โปรแกรมใกล้เคียง

โค๊ดแนะนำโปรแกรมสำหรับไปติดหน้าเว็บไซต์หรือบล็อก


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์์
PicsArt 2.0.0
PicsArt 2.0.0
สำหรับเว็บไซต์และบล็อก


คำที่เกี่ยวข้อง


ค้นหาโปรแกรม

   

โปแกรมใหม่ ประเภทโปรแกรม
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com