Ticker Laos 1.0.1 ดาวน์โหลด Ticker Laos 1.0.1

ข้อมูลทั่วไป
อัพเดทวันที่ : 30 มิถุนายน 2556
จำนวนผู้ดาวน์โหลด : 22,895 ครั้ง
หมวดหมู่โปรแกรม : โปรแกรมกราฟฟิก ตกแต่งภาพ

รายละเอียดโปรแกรม
Ticker Laos ดาวน์โหลดแอพติ๊กเก้อเวอร์ชั่นภาษาลาว จะอ่านว่า แอพติ๊กเก้อลาวส์ ออกเสียงเอสต่อท้ายเหมือนชื่อ Laos ที่เป็นภาษาอังกฤษก็ได้นะครับ ซึ่งแอพติ๊กเกอร์ตัวนี้มีความโด่งดังมาจากแอพติ๊กเกอร์ที่เลียนแบบคำคมโดน ๆ ที่ติดอยู่ท้ายรถสิบล้อ ซึ่งได้พัฒนาต่อยอดเป็นแอพ Ticker Laos ซึ่งจะช่วยสร้างข้อความเก๋ ๆ คำคมโดน ๆ ที่เป็นภาษาลาวซึ่งถือว่าใช้ได้มีไม่แพ้แอพเวอร์ชั่นแรกเลยทีเดียว แต่ว่าตัวอักษรภาษาลาวจะอ่านยากนิดหน่อยนะครับ เพราะตัวหนังสือจะมีสีสรรค์ที่ฉูดฉาดและบิดเบี้ยวไปมาตามสไตล์ของภาษาลาว ซึ่งถือว่าจุดเด่น มีเสน่ห์ เป็นเอกลักษณ์ของแอพตัวนี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งจะทำให้คนมีความสนใจและอยากอ่านและอยากรู้ความหมายของคำเหล่านั้นมากยิ่งขึ้นครับ


Ticker Laos เป็นแอพที่แจกให้ดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานแต่งภาพแบบเพลิน ๆ ได้ฟรี ๆ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น ซึ่งถือว่ากำลังเป็นที่นิยม ณ ขณะนี้เลยทีเดียว ใครที่ยังไม่เคยใช้อย่าพลาดด้วยประการทั้งปวง สามารถใช้งานได้ทั้งบนมือถือและแท็บเล็ต Androd ทุกรุ่นที่ทุกยี่ห้อ แต่ระบบปฏิบัติการ iOS บน iPhone, iPad และ iPod ต้องรออีกซักระยะครับทางผู้ผลิตกำลังเร่งพัฒนาอยู่ ถ้าปล่อยออกมาแล้วทางเว็บไซต์ของเราจะรีบนำมาให้ดาวน์โหลดไปใช้งานทันที

วิธีใช้งานแอพติ๊กเก้อ Ticker Laos ใช้งานได้ง่าย ๆ เพียงแค่ถ่ายรูปจากแอพติ๊กเก้อหรือเลือกรูปที่ต้องการตกแต่ง และเลือกคำคมภาษาลาวโดน ๆ ที่ต้องการ ซึ่งมีให้เลือกในแอพพลิเคชั่นอย่างมากมายหลายรูปแบบ จากนั้นก็เลือกว่าต้องการใส่ไว้ตำแหน่งไหนของรูปภาพ สามารถย่อขนาดหรือขยายขนาดของตัวอักษรได้ รวมถึงความสามารถในการแชร์ขึ้นโซเชียลเน็ตเวิร์คได้ทันทีจากโปรแกรม ใครที่สนใจโหลดไปใช้งานฟรี ๆ กันเลย

ข้อมูลเชิงเทคนิค
ขนาดไฟล์ : 20  เมกกะไบต์ (20,480  กิโลไบต์)
ประเภทลิขสิทธิ์ * : Freeware
ลิงค์เว็บไซต์ผู้พัฒนา: ไปหน้าเว็บไซต์ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Android

หมายเหตุ
Freeware คือโปรแกรมที่ผู้พัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
Shareware หรือประเภท Trial คือโปรแกรมทดลองใช้งานในช่วงเวลาหนึ่งหากหมดระยะเวลาต้องติดต่อกับบริษัทผู้พัฒนาเพื่อซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้น ๆ เพื่อใช้งานต่อ หรือซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นที่มีฟีเจอร์และความสามารถเพิ่มมากขึ้น

ให้คะแนนโปรแกรม
ภาพตัวอย่างโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดแอพสำหรับ Android ผ่าน Google Play Store

หมายเหตุ : หากเป็นแอพ Android, iOS หรือ Window Phone ระบบจะทำการลิงค์ไปที่ Google Play Store, Apple Store และ Windows Phone Store

สมาชิก Facebook ร่วมแสดงความคิดเห็น


โปรแกรมใกล้เคียง

โค๊ดแนะนำโปรแกรมสำหรับไปติดหน้าเว็บไซต์หรือบล็อก


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์์
Ticker Laos 1.0.1
Ticker Laos 1.0.1
สำหรับเว็บไซต์และบล็อก


คำที่เกี่ยวข้อง


จากเว็บมาสเตอร์
บุคคลทั่วไปที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ที่อื่นกรุณาใส่ลิ้งกลับมาที่หน้านี้ด้วยนะครับ
และสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลด
ขอสงวนสิทธิ์ห้ามเอาบทความที่อยู่ในเว็บนี้ไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด
ค้นหาโปรแกรม

   

โปแกรมใหม่ ประเภทโปรแกรม
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com