Samsung Kies 2.6.0.13074.14 ดาวน์โหลด Samsung Kies 2.6.0.13074.14

ข้อมูลทั่วไป
อัพเดทวันที่ : 09 สิงหาคม 2556
จำนวนผู้ดาวน์โหลด : 44,094 ครั้ง
หมวดหมู่โปรแกรม : ไดรเวอร์

รายละเอียดโปรแกรม
Samsung Kies 2.6.0.13074.14 ดาวน์โหลดโปรแกรมไดรเวอร์ที่ช่วยเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต Samsung เข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุ๊ค(ผ่านทางพอร์ต USB และ Wireless) และช่วยจัดการข้อมูลทุก ๆ อย่างบนมือถือได้อย่างง่ายดายผ่านโปรแกรมได้ทันที ตัวอย่างฟังก์ชั่นที่ช่วยจัดการข้อมูลในมือถือเช่น ช่วยแบ็คอัพและถ่ายโอนข้อมูลระหว่างมือถือและเครื่องคอมไม่ว่าจะเป็นเบอร์โทรศัพท์, ที่อยู่ผู้ติต่อ, SMS, รูปภาพ, คลิปเสียง, คลิปวีดีโอ, อัพเดทเฟิร์มแวร์ รวมถึงความสามารถจัดการแอพลิเคชั่นทั้งติดตั้งแอพพลิเคชั่น ซึ่งสามารถติดตั้งพร้อมกันครั้งละหลาย ๆ แอพ สามารถลบแอพฯได้ และอัพเดทแอพฯที่ต้องการได้ ใครที่ใช้มือถือ Samsung อยู่อย่าพลาดที่จะดาวน์โหลดไปใช้งานกันครับ รองรับการติดตั้งใช้งานทั้งบนระบบปฏิบัติการ Windows และเครื่อง MAC ครับ


ปัจจุบันถึอว่ามือถือและแท็บเล็ตได้เข้ามามีบทบาทกับชีวิตประจำวันของเราเป็นอย่างมาก เพราะมือถือตอนนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่โทรเข้าโทรออกเพียงอย่างเดียวยังใช้สำหรับแชท เล่นอินเทอร์เน็ต เล่นเกมส์ ใช้งานแอพพลิเคชั่น และอื่น ๆ อีกมากมาย และโทรศัพท์มือและแท็บเล็ตที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คงหนีไม่พ้นเจ้าตลาดอย่าง Samsung ที่มีราคาตั้งแต่ 2 พันบาทที่ตอนนี้สามารถใช้งานระบบปฏิบัติการ Android ได้แล้วด้วย จนไปถึงมือถือระดับไอเอ็นต์หลายหมื่นบาท ช่วยตอบสนองความต้องการของการใช้งานได้ทุกเภททุกวัย

ซึ่งการแบ็คอัพโอนย้ายข้อมูลไปมาระหว่างเครื่องคอมพิวเตอร์และมือถือจึงเข้ามามีบทบาทมากยิ่งขึ้นเนื่องจากข้อจำกัดของมือถือในปัจจุบันคือมีความจุน้อยและแอพพลิเคชั่นและข้อมูลต่าง ๆ ในตอนนี้มีขนาดค่อนข้างใหญ่ดังนั้นเรามีความจำเป็นที่จะต้องโอนย้ายข้อมูลจากมือถือมาเก็บไว้ที่เครื่องคอมอยู่เสมอ ๆ โปรแกรม Samsung Kies ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่ถือว่าต้องมีไว้ใช้งานทุกคนที่ใช้มือถือและแท็บเล็ตต Samsung ใครที่ยังไม่เคยติดตั้งแนะนำให้ดาวน์โหลดไปใช้งานกันครับ หากข้อมูลในเครื่องสูญหายขึ้นมา อาจจะไม่สามารถเรียกกับคืนมาได้ครับ

ข้อมูลเชิงเทคนิค
ขนาดไฟล์ : 65  เมกกะไบต์ (66,560  กิโลไบต์)
ประเภทลิขสิทธิ์ * : Freeware
ลิงค์เว็บไซต์ผู้พัฒนา: ไปหน้าเว็บไซต์ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Windows, Mac OS

หมายเหตุ
Freeware คือโปรแกรมที่ผู้พัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
Shareware หรือประเภท Trial คือโปรแกรมทดลองใช้งานในช่วงเวลาหนึ่งหากหมดระยะเวลาต้องติดต่อกับบริษัทผู้พัฒนาเพื่อซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้น ๆ เพื่อใช้งานต่อ หรือซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นที่มีฟีเจอร์และความสามารถเพิ่มมากขึ้น

ให้คะแนนโปรแกรม
ภาพตัวอย่างโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับ Windows
ดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับ Mac OS

หมายเหตุ : หากเป็นแอพ Android, iOS หรือ Window Phone ระบบจะทำการลิงค์ไปที่ Google Play Store, Apple Store และ Windows Phone Store

สมาชิก Facebook ร่วมแสดงความคิดเห็น


โปรแกรมใกล้เคียง

โค๊ดแนะนำโปรแกรมสำหรับไปติดหน้าเว็บไซต์หรือบล็อก


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์์
Samsung Kies 2.6.0.13074.14
Samsung Kies 2.6.0.13074.14
สำหรับเว็บไซต์และบล็อก


คำที่เกี่ยวข้อง


จากเว็บมาสเตอร์
บุคคลทั่วไปที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ที่อื่นกรุณาใส่ลิ้งกลับมาที่หน้านี้ด้วยนะครับ
และสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลด
ขอสงวนสิทธิ์ห้ามเอาบทความที่อยู่ในเว็บนี้ไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด
ค้นหาโปรแกรม

   

โปแกรมใหม่ ประเภทโปรแกรม
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com