My Chat Sticker 2 for LINE 1.1.0 ดาวน์โหลด My Chat Sticker 2 for LINE 1.1.0

ข้อมูลทั่วไป
อัพเดทวันที่ : 19 สิงหาคม 2556
จำนวนผู้ดาวน์โหลด : 26,912 ครั้ง
หมวดหมู่โปรแกรม : โปรแกรมกราฟฟิก ตกแต่งภาพ

รายละเอียดโปรแกรม
My Chat Sticker 2 for LINE ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์สำหับแอพแชท LINE ชุดใหม่ล่าสุด ซึ่งมีสติ๊เกอร์น่ารัก ๆ ใหม่ ๆ สีสรรค์สดใสให้เลือกใช้งานมากมายไม่ซ้ำกับของเดิม สามารถเลือกใช้งานได้ตามหมวดหมู่เพื่อความสะดวกในการเรียกใช้งานเนื่องจากสติ๊กเกอร์มีจำนวนมาก ตัวอย่างของหมวดหมู่อาทิเช่น หมวดความสุข "Happy" หมวดหัวใจ "Heart"  หมวด "I Love You" และหมวดอื่น ๆ  อีกเยอะแยะมากมายที่ให้เลือกใช้งานได้อย่างจุใจ และยังสามารถโหลดสติ๊กเกอร์ไปใช้งานบนแอพแชทตัวอื่น ๆ ได้อีกด้วยเช่น WhatsApp, KakaoTalk, WeChat, Facebook Messenger และแอพที่ใช้งานบนมือถือตัวอื่น ๆ ใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งได้ฟรีบมือถือและแท็บเล็ตแอนรอยด์, บนเครื่องไอโฟน, ไอแพด และเครื่องไอพอดทัช


ปัจจุบันการแชทได้พัฒนาไปเป็นอย่างมากจากเดิมที่ต้องแชทบนเครื่องคอมได้โปรแกรม MSN ต่อมาเว็บไซต์สังคมออนไลน์ Facebook มีบทบาท่ต่อเราเป็นอย่างมากมีผู้ใช้งานมากกว่า  1,500,000,000 ล้านคนทั่วโลกทำให้ผู้คนหันไปแชทบนหน้าเว็บไซต์หรือผ่านโปรแกรม Facebook Messenger ที่ติตั้งบนเครื่องคอมแทนทำให้ MSN ได้รับความนิยมน้อยลงเรื่อย ๆ จน Microsoft ได้ปิดการใช้งาน MSN ไปในที่สุด และต่อมาไม่นานแอพ LINE แอพแชทบนมือถือจากประเทศญี่ปุ่นที่ได้ถือกำเนิดและได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายมาจนถึงปัจจุบันซึ่งแอพ LINE มียอดผู้ดาวน์โหลดถล่มทลายเป็นประวิติการคือมากกว่า 2 พันล้านดาวน์โหลด ด้วยเหตุที่แอพแชทบนมือถือสามารถแชทคุยได้ตลอดเวลาสะดวกสบายกว่าการใช้งานบนคอมพิวเตอร์และโน๊ตบุ๊คมาก และต่อมาก็ได้มีแอพแชทบนมือถือเกิดขึ้นตามมาเรื่อย ๆ ทั้ง WhatsApp, KakaoTalk, WeChat และแอพอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งสติ๊กเกอร์และไอคอนต่าง  ๆ ก็พัฒนาตามออกมาให้ดาวน์โหลดไปใช้งานกันฟรี ๆ และแพร่หลายมากขขึ้นเรื่อย ๆ My Chat Sticker 2 for LINE ก็เป็นสติ๊กเกอร์อีกชุดที่ได้พัฒนาและอัพเดทตามมาเรื่อย ๆ ใครที่สนใจดาวน์โหลดไปใช้งานกันฟรี ๆ เลยจ้าา

ข้อมูลเชิงเทคนิค
ขนาดไฟล์ : 7  เมกกะไบต์ (7,168  กิโลไบต์)
ประเภทลิขสิทธิ์ * : Freeware
ลิงค์เว็บไซต์ผู้พัฒนา: ไปหน้าเว็บไซต์ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Android, iOS (iPhone, iPad,iPod Touch)

หมายเหตุ
Freeware คือโปรแกรมที่ผู้พัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
Shareware หรือประเภท Trial คือโปรแกรมทดลองใช้งานในช่วงเวลาหนึ่งหากหมดระยะเวลาต้องติดต่อกับบริษัทผู้พัฒนาเพื่อซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้น ๆ เพื่อใช้งานต่อ หรือซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นที่มีฟีเจอร์และความสามารถเพิ่มมากขึ้น

ให้คะแนนโปรแกรม
ภาพตัวอย่างโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดแอพสำหรับ Android ผ่าน Google Play Store
ดาวน์โหลดแอพสำหรับ iOS (iPhone, iPad,iPod Touch) ผ่าน Apple Store

หมายเหตุ : หากเป็นแอพ Android, iOS หรือ Window Phone ระบบจะทำการลิงค์ไปที่ Google Play Store, Apple Store และ Windows Phone Store

สมาชิก Facebook ร่วมแสดงความคิดเห็น


โปรแกรมใกล้เคียง

โค๊ดแนะนำโปรแกรมสำหรับไปติดหน้าเว็บไซต์หรือบล็อก


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์์
My Chat Sticker 2 for LINE 1.1.0
My Chat Sticker 2 for LINE 1.1.0
สำหรับเว็บไซต์และบล็อก


คำที่เกี่ยวข้อง


จากเว็บมาสเตอร์
บุคคลทั่วไปที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ที่อื่นกรุณาใส่ลิ้งกลับมาที่หน้านี้ด้วยนะครับ
และสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลด
ขอสงวนสิทธิ์ห้ามเอาบทความที่อยู่ในเว็บนี้ไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด
ค้นหาโปรแกรม

   

โปแกรมใหม่ ประเภทโปรแกรม
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com