Internet Explorer 11 ดาวน์โหลด Internet Explorer 11

ข้อมูลทั่วไป
อัพเดทวันที่ : 08 พฤศจิกายน 2556
จำนวนผู้ดาวน์โหลด : 5,933 ครั้ง
หมวดหมู่โปรแกรม : เว็บเบราเซอร์ และปลั๊กอิน

รายละเอียดโปรแกรม
ดาวน์โหลด IE 11 (Internet Explorer) เวอร์ชั่นล่าสุดจากไมโครซอร์ฟ สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งได้ฟรีบนระบบปฏบัติการ Windows 7 และ Windows 8 ซึ่งรุ่นใหม่นี้ได้ปรับปรุงระบบเพิ่มเพิ่มฟีเจอร์ต่าง ๆ เข้ามามากมายเลยทีเดียว ซึ่งคาดว่า Internet Explorer 11 จะขอส่วนแบ่งการตลาดคืนมาจาก Google Chrome ได้มากโขทีเดียว มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง

- สามารถโหลดหน้าเว็บได้เร็วกว่าเวอร์ชั่นเดิมถึง 30 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว หากเวอร์ชั่นเดิมเคยใช้เวลาโหลด 4 วินาที IE 11 จะใช้เวลาเพียง 3 วินาทีเท่านั้น และเมื่อเทียบกับบราวเซอร์ตัวอื่น ๆ ถือว่าเร็วกว่าพอสมควรเลย
- รองรับการทำงานร่วมรับ JavaScript ได้ดียิ่งขึ้นอีก
- รองรับการทำงานร่วมกับ WebGL/HTML5 video หรือการเล่นวีดีโอผ่านหน้าเว็บโดยไม่ต้องอาศัยปลั๊กอินของ Windows Media Player นั่นเอง
- มีเครื่องมือสำหรับนักพัฒนาเว็บ ซึ่งจะสามารถดูซอร์สโค๊ดและดูส่วนประกอบของหน้าเว็บได้รวดเร็วยิ่งขึ้น
- รองรับการใช้งานแบบสัมผัสมากยิ่งขึ้น
- รองรับมาตรฐานของ ECMAScript 6 หรือ European Computer Manufacturers Association ซึ่งเป็นมาตรฐานที่ช่วยให้ JavaScript สามารถทำงานร่วมกับ XML ได้นั่นเอง
- และความสามารถอื่น ๆ อีกมากมาย โหลดไปติดตั้งใช้งานฟรี ๆ กันเลยครับ


Internet Explorer ถือว่าเป็นเว็บบราวเซอร์ตัวแรกที่เรารู้จักกันเลยทีเดียวซึ่งเป็นโปรแกรมท่องเว็บที่ติดมากับระบบปฏิบัติการ Windows ในทุก ๆ รุ่น เนื่องจากว่าเป็นโปรแกรมที่ค่อนข้างจะผูกขาดทางไมโครซอร์ฟจึงไม่ค่อยจะพัฒนาฟีเจอร์ใหม่ ๆ ออกมาซักเท่าไหร่จนเมื่อ 4-5 ปีที่ผ่านมามีเว็บบราวเซอร์ตัวอื่น ๆ เกิดใหม่และเข้ามีขอส่วนแบ่งในตลาดเพิ่มมากขึ้นทั้ง Google Chrome, Firefox, Safari, Opera และบราวเซอร์น้องใหม่ตัวอื่น ๆ ใจในที่สุด IE ได้เสียตำแหน่งเว็บบราวเซอร์ที่มีผู้คนใช้งานมากที่สุดให้กับ Google Chrome ที่ค่อย ๆ พัฒนาและโปรโมทอย่างต่อเนื่อง ทำให้ไมโครซอร์ฟต้องเร่งพัฒนาและปรับปรุง Internet Explorer เสียใหม่ไม่อย่างนั้นอาจจะหลุดไปอยู่ตำแหน่งที่ 3 หรือ 4 ต่อไปก็ได้

และไม่นาน Internet Explorer เวอร์ชั่น 10 และเวอร์ชั่น 11 ก็ได้เปิดตัวตามกันออกมาซึ่งได้ปรับปรุงระบบให้ Internet Explorer ใหม่ทั้งหมดทั้งด้านความเร็ว ความปลอดภัย ความสะดวกในการใช้งานทั้งการเพิ่มบุ๊คมาร์ค การจัดการคุ๊กกี้ การเพิ่มเป็นหน้าที่ชอบ และฟีเจอร์อื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งทางไมโครซอร์ฟหวังว่า IE 11 นี้จะตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้มากที่สุดและจะขอคืนส่วนแบ่งการตลาดกลับคืนมา และหวังลึก ๆ ว่าจะแย่งชิ่งตำแหน่งกลับคืนมาจาก Google Chrome แต่ต้องดูกันต่อไปว่าทางฝั่ง Google จะมีอะไรใหม่ ๆ ออกมาอีก คาดว่าสงครามเว็บบราวเซอร์คงต้องห้ำหั่นกันไปอีกนาน ... คอยติดตามกันต่อไปนะครับ

ข้อมูลเชิงเทคนิค
ขนาดไฟล์ : 27  เมกกะไบต์ (27,648  กิโลไบต์)
ประเภทลิขสิทธิ์ * : Freeware
ลิงค์เว็บไซต์ผู้พัฒนา: ไปหน้าเว็บไซต์ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Windows 7 32 บิต, Windows 7 64 บิต, Windows 8.1 32 บิต, Windows 8.1 64 บิต

หมายเหตุ
Freeware คือโปรแกรมที่ผู้พัฒนาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
Shareware หรือประเภท Trial คือโปรแกรมทดลองใช้งานในช่วงเวลาหนึ่งหากหมดระยะเวลาต้องติดต่อกับบริษัทผู้พัฒนาเพื่อซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้น ๆ เพื่อใช้งานต่อ หรือซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นที่มีฟีเจอร์และความสามารถเพิ่มมากขึ้น

ให้คะแนนโปรแกรม
ภาพตัวอย่างโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลด


สมาชิก Facebook ร่วมแสดงความคิดเห็น


โปรแกรมใกล้เคียง

โค๊ดแนะนำโปรแกรมสำหรับไปติดหน้าเว็บไซต์หรือบล็อก


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์์
Internet Explorer 11
Internet Explorer 11
สำหรับเว็บไซต์และบล็อก


คำที่เกี่ยวข้อง


จากเว็บมาสเตอร์
บุคคลทั่วไปที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ที่อื่นกรุณาใส่ลิ้งกลับมาที่หน้านี้ด้วยนะครับ
และสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลด
ขอสงวนสิทธิ์ห้ามเอาบทความที่อยู่ในเว็บนี้ไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด
ค้นหาโปรแกรม

   

โปแกรมใหม่ ประเภทโปรแกรม
Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed.com(แอ๊ด)hotmail.com