ลิงค์ผู้สนับสนุน


GOM Player 2.2.56.5183
ขนาด: 13  MByte.  
โพสต์เมื่อ 20/12/2556
เข้าดู: 1,987 ครั้ง
GOM Player 2.2.56.5183 ดาวน์โหลดฟรีโปรแกรมดูหนังฟังเพลงคุณภาพสูง ที่สามารถเล่นไฟล์วีดีโอได้ทุกนามสกุลถอดรหัสไฟล์วีดีโอเพื่อให้ได้คุณภาพของภาพและเสียงได้ทุกนามสกุลทั้งไฟล์ XviD, DivX, FLV1, AC3, OGG, MP4, H263, AVI, MPG, MPEG, DAT และไฟล์นามสกุลอื่น ๆ โดยไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมเสริมใด ๆ หากต้องการภาพจากวีดีโอก็มีฟังก์ชั่นจับภาพหน้าจอติดมาด้วยซึ่งจะได้ภาพที่คุณภาพสูงกว่าการใช้ปุ่มปริ้นสกรีน PRTSC บนคีร์บอร์ด รองรับการเล่นตามรายการเพลลิสต์ทั้ง M3U, PLS และ ASX สามารถปรับตั้งค่าการรับชมได้หลากหลายเช่นการปรับแต่งซับไตเติ้ล เสียงพากษ์สำหรับภาพยนต์ดีวีดี ปรับแต่งลำโพง เสียง การแสดงผลภาพ เพิ่ม-ลดความเร็วในการเล่นวีดีโอ ปรับแสงและสีได้อย่างละเอียด ปรับคอนทราสหรือความเข้มของภาพ ควมสดของสี และปรับแต่งลดนอยส์ที่เกิดขึ้นในวีดีโอเพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับชมของท่าน ใครที่ใช้งาน Windows Media Player แต่่ยังไม่ถูกใจลองโหลด GOM Player ไปใช้ดู ของเค้าดีจริง ๆ ใช้งานฟรีอีกด้วย


MediaMonkey 4.1.0.1681
ขนาด: 15  MByte.  
โพสต์เมื่อ 17/12/2556
เข้าดู: 1,157 ครั้ง
MediaMonkey 4.1.0.1681 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟังเพลงและจัดการเพลงคุณภาพสูง ความฟีเจอร์หลัก ๆ จะคล้าย ๆ กับกับโปรแกรม Winamp แต่มีความสามารถเยอะกว่ามากและยังแจกให้ดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรี ๆ อีกด้วย มาดูความสามารถทั้งหมดของโปรแกรมตัวนี้ดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง
 • สามารถเปิดฟังเพลงได้หลากหลายนามสกุลเช่น ไฟล์จากซีดีเพลง แผ่นดีวีดี ไฟล์ OGG, WMA, MPC, FLAC, APE, WAV, MP3 และไฟล์มัลติมีเดียอื่น ๆ
 • สร้างเพลลิสต์ได้อย่างรวดเร็ว สำหรับสร้างกลุ่มเพลงที่ชื่นชอบไว้ฟังในภายหลังได้ 1 เพลลิสต์สามารถเพิ่มเพลงได้มากถึง 5,000 เพลงเลยทีเดียว
 • สามารถจัดการเพลงได้อย่างง่ายดายทั้งเพิ่มเพลง ลบเพลง เรียงอันดับเพลง สั่งเล่น สั่งหยุด ขึ้นเพลงใหม่ สุ่มเพลง ค้นหาเพลง ปรับแต่งเสียงและรูปแบบลำโพงได้ ฯลฯ
 • สามารถบันทึกเสียงเป็นไฟล์ OGG, MP3, FLAC และไฟล์ WMA ได้
 • สามารถแปลงไฟล์ MP3s, OGG, FLAC และแปลงไฟล์ WMA ได้
 • สามารถซิงค์เพลงที่อยู่บนมือถือ แท็บเล็ต และเครื่องเล่น MP3 ได้
 • สามารถเปิดฟังเพลงออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ตได้
 • สามารถตั้งเวลาในการปิดเพลงได้
 • สามารถไรท์เพลงที่ชื่นชอบลงในแผ่นซีดีและแผ่นดีวีดีได้
 • สามารถตัดต่อเพลงได้
 • สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งได้ทั้งบนเครื่องพีซี โน๊ตบุ๊ค มือถือ และแท็บเล็ต
 • สามารถค้นหาเพลงที่ซ้ำได้ และความสามารถอื่น ๆ อีกมากมาย


Socialcam 5.9
ขนาด: 13  MByte.  
โพสต์เมื่อ 09/12/2556
เข้าดู: 4,236 ครั้ง
Socialcam ดาวน์โหลดแอพพลิชั่นสำหรับถ่ายคลิปวีดีโอ บันทึกภาพ ตกแต่งคลิป และแชร์คลิปวีดีโอขึ้นโซเชียลเน็ตเวิร์คชื่อดังต่าง ๆ ได้ทันทีทั้ง Facebook, Twitter, Youtube หรือไม้กระทั่งส่งให้เพื่อน ๆ ผ่านทางอีเมล์หรือ SMS ก็สามารถทำได้ Socialcam เป็นแอพยอดนิยมที่ใช้งานได้ง่ายสะดวกสะบาย ทำงานได้รวดเร็ว สามารถบันทึกวีดีโอได้ไม่จำกัดขึ้นอยู่กับขนาดเมมโมรี่ของเราเองว่ามีความจุเท่าไหร่ สามารถใส่เอฟเฟ็กต์ ใส่ฟิลเตอร์ ตัดต่อคลิปดวีดีโอในตัวแอพได้ ใส่ไตเติ้ลชื่อวีดีโอ ปรับเปลียนธีม แก้ไขซาวด์แทร็คได้อย่างอิสระ เมื่อถ่ายเสร็จสามารถอัพโหลดขึ้นระบบคลาวด์ของ Socialcam ได้ทันที หรือจะบันทึกเก็บไว้ที่เครื่องก็สามารถทำได้ ใครที่สนใจสามารถดาวน์ ใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งได้ฟรีบน Android และ iOS (ไอโฟน ไอแพด และไอพอด)


VSO Video Converter 1.1.0.23
ขนาด: 27  MByte.  
โพสต์เมื่อ 04/12/2556
เข้าดู: 1,803 ครั้ง
VSO Video Converter 1.1.0.23 ดาวน์โหลดโปรแกรมแปลงไฟล์วีดีคุณภาพสูงอีกหนึ่งตัว ซึ่งเป็นโปรแกรมแปลงไฟล์ที่ถือว่าครบเครื่องเลยทีเดียวไม่เพียงแต่สามารถแปลงไฟล์วีดีโออีกนามสกุลหนึ่งไปเป็นอีกนามสกุลหนึ่งสำหรับนำไปเล่นบนอุปกรณ์พกพาต่าง ๆ แล้วยังมีความสามารถในการตัดต่อวีดีโอได้อีกด้วย ย่อ-ขยายขนาดหน้าจอรีโซลูชั่นของวีดีโอได้ ปรับแต่งฟิลเตอร์เพื่อเพิ่มอรรถรสของการรับชมวีดีโอได้ สามารถปรับแต่งคุณภาพของวีดีโอได้ตามต้องการ สามารถไรท์แผ่นได้จากตัวโปรแกรม และความสามารถอื่น ๆ อีกมากมาย วิธีใช้งานก็ง่ายแสนง่ายเพียงแค่เลือกไฟล์วีดีโอที่ต้องการแปลง หากไม่ต้องการตัดต่อหรือปรับแต่งวีดีโอใด ๆ ให้กดปุ่ม Save and Close แล้วก็เลือกประเภทของนามสกุลไฟล์ที่ต้องการบันทึก แต่หากต้องการตัดต่อก็สามารถเลือกออฟชั่นปรับแต่งได้จากตัวโปรแกร ตัวอย่างไฟล์วีดีโอที่โปรแกรมรองรับอาทิเช่นไฟล์จากแผ่น DVD, AVI, MKV, iPhone, iPad, iPod, Xbox, PS3, Playstation, MPEG2, MPEG4, H.264, Xvid, ไฟล์วีดีโอบนเครื่อง Android และแท็บเล็ต


Thai TV+ 2.0
ขนาด: 18  MByte.  
โพสต์เมื่อ 12/11/2556
เข้าดู: 2,649 ครั้ง
Thai TV+ 2.0 (ไทยทีวีพลัส)ดาวน์โหลดแอพดูทีวีออนไลน์และดูรายการทีวีย้อนหลังยอดนิยมอีกหนึ่งตัว สามารถดาวน์โหลดไปติตดั้งใช้งานได้ฟรีบนมือถือสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตทุกรุ่นทั้งเครื่อง iPhone, iPad, iPod Touch, เครื่อง Android และ Windows Phone ก็สามารถใช้งานได้แล้วครับตอนนี้ แอพ Thai TV+ มีหน้าตาอินเตอร์เฟสติดต่อกับผู้ใช้ที่สวยงาม ใช้งานได้ง่าย กินทรัพยาการเครื่องน้อยทั้งซีพียู เมมโมรี่ และใช้งานแบตเตอรี่น้อยอีกด้วย มีหมวดหมู่ของรายการทีวีให้เลือกดูย้อนหลังมากมายทั้ง ละครไทย ซีรี่ย์ต่างประเทศ เกมส์โชว์ สารคดี รายการข่าว ซิตคอมย้อนหลัง เพลงการเพลง ช่องภาพยนต์ และรายการทีวีอื่น ๆ อีกมากมาย สามารถเพิ่มรายการที่ชื่นชอบเป็นรายการโปรดได้เพิ่มความสะดวกในการเรียกดูครั้งต่อไป สามารถค้นหารายการได้ง่าย มีรายการยอดนิยมให้เลือกดู และฟีเจอร์อื่น ๆ อีกมากมาย ถือว่าเป็นแอพดูทีวีที่มาแรงที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ ... โหลดไปติดตั้งใช้งานฟรี ๆ กันเลย


FxGuru Movie FX Director
ขนาด: 50  MByte.  
โพสต์เมื่อ 09/10/2556
เข้าดู: 6,025 ครั้ง
FxGuru Movie FX Director ดาวน์โหลดแอพยอดนิยมอีกหนึ่งตัว ซึ่งช่วยสร้างเอฟเฟ็กต์สุดตระการตา และดูสมจริงที่ให้กับคลิปวีดีโอส่วนตัวของคุณได้อย่างง่ายดาย เพิ่มความน่าตื่นตาตื่นใจให้กับคลิปของเราได้เป็นอย่างมาก ซึ่งมีรูปแบบของเอฟเฟ็กต์ใหเลือกใช้งานหลากหลาย อาทิเช่น ใส่พายุหมุนให้กับคลิปวีดีโอ เอฟเฟ็กต์ทำให้รถที่จอดอยู่ปลิวขึ้นไปบนฟ้า, ดาวเทียมตกใส่หลังคาบ้าน, หุ่นยนต์วิ่งไล่เหยียบช้าง, ยานอวกาศต่างดาวบินมาลักพามนุษย์ตามถนน เป็นต้น โดยแอพนี้มีเอฟเฟ็กต์ให้เลือกใส่ 3 หมวดหลักคือเอฟเฟ็กต์ไซ-ไฟวิทยาศาสตร์, เอฟเฟ็กต์หนังแอ็กชั่น และเอฟเฟ็กต์ภัยธรรมชาติ ในเวอร์ชั่นฟรีนี้มีเอฟเฟ็กต์ให้ใช้ฟรีมาด้วย 8 แบบ ถ้าลองเล่นแล้วรู้สีกชอบ ประทับใจในแอพนี้ก็สามารถซื้อเวอร์ชั่นเต็มที่มีเอฟเฟ็กต์ให้เล่นเพียบถึง 24 แบบ แล้วคุณจะรู้ว่าการถ่ายหนังเอฟเฟ็กต์ระดับฮอลลีวู้ดนั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ซึ่งการใช้งานจะคล้ายกับแอพพลิเคชั่น Movie FX บน iPhone ที่เรารู้จักกันนั่งเอง ใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งได้ฟรีบนมือถือและแท็บเล็ต Android ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ


SUPER v2013.build.57
ขนาด: 30  MByte.  
โพสต์เมื่อ 01/10/2556
เข้าดู: 3,249 ครั้ง
ดาวน์โหลดสุดยอดโปรแกรมแปลงไฟล์ครอบจักรวาลอัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุด SUPER v2013.build.57 ความสามารถของโปรแกรมตัวนี้สมชื่อซุปเปอร์จริง ๆ สามารถแปลงไฟล์ได้ทั้งไฟล์วีดีโอ ไฟล์เพลง ไฟล์ออดิโอ ไฟล์แฟลช และไฟล์รูปภาพ รองรับไฟล์ได้ทุกนามสกุลอาทิเช่น ไฟล์ 3gp/3g2, asf, avi, dat, flc, fli, flv, mkv, mov, mpg, mtv, m4v, mp4, ogg, rm(vb), swf, vob, wmv, aac, ac3, flac, mp2, mp3, wav, wma, bmp, jpg, pgm, png, avs และไฟล์อื่น ๆ อีกมากมาย สามารถแปลงไฟล์ไปเล่นบนอุปกรณพกพาต่าง ๆ ได้ทุกประเภททั้ง iPhone, iPad, iPod, มือถือและแท็บเล็ต Android, BlackBerry, เครื่องเกมส์ PSP, PS3, Xbox และอุปกรณ์อื่น ๆ อีกมากมาย สามารถแปลงไฟล์พร้อมกันครั้งละหลาย ๆ ไฟล์ได้ สามารถบันทึกเสียงได้จากตัวโปรแกรม ซึ่ง SUPER ใช้เทคโนโลยีการถอดรหัสไฟล์คุณภาพสูงทำให้ไฟล์วีดีโอและไฟล์เสียงที่ได้นั้นมีคุณภาพสูงตามไปด้วย นอกจากนั้นโปรกรม SUPER ยังใช้เป็นโปรแกรมดูหนังฟังเพลงได้อีกด้วย .... โหลดไปติดตั้งได้ฟรี ๆ บนระบบปฏิบัติการ Windows ทุกเวอร์ชั่นครับ


iOS 7
ขนาด: 700  MByte.  
โพสต์เมื่อ 19/09/2556
เข้าดู: 3,145 ครั้ง
ในที่สุดทางทางค่ายแอปเปิ้ลก็ได้เปิดตัว iOS 7 เวอร์ชั่นเต็มอย่างเป็นทางการและปล่อยให้ดาวน์โหลดไปอัพเกรดกันได้ฟรี ๆ ผ่าน iTune 11.1 ที่ทาง DownloadZeed ของเราได้เอามาให้ดาวน์โหลดไปเมื่อวานนี้ ซึ่งรองรับเครื่อง iPhone 4,iPhone 4S,iPhone 5,iPad 2,iPad 3,iPad 4,iPad mini และ iPod touch โดยในการอัพเกรดระบบปฏิบัติการ iOS 7 ครั้งนี้มีการเพิ่มฟีเจอร์และความสามารถใหม่ ๆ เข้ามาอีกเยอะแยะมากอาทิเช่น ปรับปรุงหน้าตาอินเตอร์เฟสที่ติดต่อกับผู้ใช้งานให้ดูทันสมัยน่าใช้งานมากขึ้น ทำงานได้เสถียรรวดเร็วยิ่งขึ้น มีความปลอดภัยที่แน่นหนาขึ้น เรียกใช้งาน Control Center สำหรับปรับแต่งตั้งค่าต่าง ๆ ได้ง่ายยิ่งขึ้น ปรับปรุงระบบการแจ้งเตือน Notification Center ให้ใช้งานได้ดีขึ้น(สามารถดูข้อมูลได้ในขณะที่หน้าจอกำลังล็อกอยู่ก็ตาม) โปรแกรมกล้องที่ติดตามกับ iOS 7 สามารถใส่ฟิลเตอร์ เอฟเฟกต์ ลูกเล่นต่าง ๆ ให้กับรูปภาพได้ สามารถค้นหารูปภาพและแชร์รูปภาพให้เพื่อน ๆ ได้ง่ายยิ่งขึ้น ปรับปรุงเว็บบราวเซอร์ Safari ให้มีหน้าตาอินเตอร์เฟสที่สวยงามขึ้น ปรับปรุงระบบความปลอดภัยให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น สามารถบล็อกเบอร์โทรหรือข้อความจากผู้ที่เราไม่อยากคุยด้วยได้ และความสามารถอื่น ๆ อีกมากมาย โหลดไปติดตั้งอัพเดทกันได้ฟรี ๆ เลยครับ


iTunes 11.1
ขนาด: 92  MByte.  
โพสต์เมื่อ 19/09/2556
เข้าดู: 10,470 ครั้ง
Tunes 11.1 ดาวน์โหลดโปรแกรมช่วยจัดการข้อมูลบนเครื่อง iPhone, iPad และ iPod Touch เวอร์ชั่นล่าสุด ซึ่งมีให้ดาวน์โหลดทั้งเวอร์ชั่นที่ติดตั้งบนระบบปฏิบัติการ Windows และเครื่อง Mac OS โดยเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ได้เพิ่มฟีเจอร์ต่าง ๆ เข้ามามากมายได้แก่ ดีไซน์หน้าตาอินเตอร์เฟสใหม่, รองรับการอัพเกรดเครื่องจาก iOS รุ่นเก่า ๆ มาเป็น iOS 7, สามารถรับฟังวิทยุออไลน์ได้ผ่าน iTunes Radio, มีระบบ Genius Shuffle ที่ช่วยค้นหาเพลงและช่วยจัดรายการเพลงที่ชื่นชอบ, เพิ่มระบบ Podcast Station สร้างสถานีอัตโนมัติผ่านระบบ iCloud และความสามารถในการซิงค์ข้อมูลระหว่างเครื่องที่ใช้ iOS 7 และเครื่องคอมพิวเตอร์พีซี ... ใครที่มีอุปกรณ์พกพาของแอปเปิ้ลอย่างพลาดที่จะดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานกันนะครับ


Winamp
ขนาด: 7  MByte.  
โพสต์เมื่อ 16/09/2556
เข้าดู: 2,846 ครั้ง
Winamp  ดาวน์โหลดแอพเล่นเพลงยอดนิยมบนมือถือและเครื่องคอมพิวเตอร์พีซี หลาย ๆ คนที่ใช้เครื่องคอมพิวเตอร์พีซีหรือโน๊ตบุ๊คคงไม่มีเครื่องไหนที่ไม่มีโปรแกรม Winamp อยู่ในเครื่องเนื่องจาก Winamp เป็นโปรแกรมฟังเพลงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดมามากว่า 20 ปี ด้วยความสามารถที่หลากหลาย ลูกเล่นเยอะ มีระบบควบคุมและจัดการเพลงได้อย่างง่ายดายทั้งการควบคุมการเล่นเพลง ปรับแต่งรูปแบบเสียง รูปแบบลำโพง เล่นเพลงแบบเรียงลำดับหรือแบบสุ่มได้ สร้างเพลลิสต์หรือรายการเพลงได้ เปลี่ยนสกินได้หลากหลาย และความสามารถอื่น ๆ อีกมากมาย ล่าสุด Winamp ได้พัฒนาระบบให้สามารถรันบนมือถือและแท็บเล็ต Android ได้แล้วด้วย ทำให้สามารถฟังเพลงได้ทุกที่ทุกเวลา ... ดีกว่าโปรแกรมฟังเพลงที่ติดมากับมือถือเยอะครับ โหลดไปติดตั้งใช้งานกันฟรี ๆ กันเลยลิงค์ผู้สนับสนุนข้อมูลทั้งหมด 9 หน้า คุณอยู่หน้าที่ 2

หน้าแรก   หน้าก่อนหน้า   1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | ... | 9   หน้าต่อไป   หน้าสุดท้าย
ค้นหาโปรแกรม

   

 ประเภทโปรแกรม

Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed@hotmail.com