ลิงค์ผู้สนับสนุน


K-Lite Mega Codec Pack 10.0.0
ขนาด: 23  MByte.  
โพสต์เมื่อ 20/08/2556
เข้าดู: 4,533 ครั้ง
ในที่สุด K-Lite Mega Codec Pack 10.0.0 เวอร์ชั่นเต็มก็ได้ปล่อยออกมาให้ดาวน์โหลดไปใช้งานกันซักทีครับหลังจากที่ให้รอกันมานาน โดย K-Lite Codec Pack เป็นโปรแกรมโคเด็กหรือโปรแกรมถอดรหัสไฟล์วีดีโอ ไฟล์เพลง ไฟล์เสียง ไฟล์ออดิโอ และไฟล์มัลติเดียที่ถือว่ามีประสิทธิภาพที่สุดในขณะนี้ ซึ่งจะช่วยให้โปรแกรมเล่นไฟล์วีดีโอทุกตัวที่อยู่บนเครื่องของเราสามารถเปิดดูคลิปวีดีโอได้ทุกนามสกุลและช่วยให้การเล่นวีดีโอไหลลื่นขึ้นอีกด้วย หมดปัญหาภาพกระตุก เสียงไม่ออก เสียงพูดกับหน้าจอไม่สัมพันธ์กัน และปัญหาอื่น ๆ มากมาย K-Lite Codec Pack 10.0.0 Full เวอร์ชั่นล่าสุดได้พัฒนาให้สามารถทำงานร่วมกับโปรแกรมทั้งแบบ 32 บิต และ 64 บิต เพิ่มความเร็วในการโหลดและประมวลผลวีดีโอ รองรับสตรีมทุกรูปแบบ และปรับปรุงเครื่องมือถอดรหัสที่มีปรสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โหลดไปติดตั้งฟรีบนระบบปฏิบัติการ Windows ทุกเวอร์ชั่น


Samsung WatchON 5.1.5
ขนาด: 5  MByte.  
โพสต์เมื่อ 03/08/2556
เข้าดู: 5,794 ครั้ง
Samsung WatchON 5.1.5 ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นสำหรับโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ซึ่งจะช่วยเนมิตรให้โทรศัพท์มือถือให้กลายเป็นรีโมทคอนโทรลควบคุมอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ภายในบ้านได้อย่างง่ายดาย อาทิเช่น เป็นโรโมทโทรทัศน์ รีโมทเครื่องเล่นดีวีดี รีโมทสเตอร์รีโอ หรือใช้เป็นรีโมทควบคุมอุปกรณ์ไฟฟ้าอื่น ๆ โดยการทำงานผ่านคลื่นอินฟาเรด วิธีใช้งานก็ใช้งานได้ง่ายมาก ๆ เพียงแค่เลือกประเทศที่ใช้งานก็คือ "ประเทศไทย" จากนั้นก็เลือกชนิดของอุปกรณ์ที่ต้องการควบคุม และเลือกยี่ห้อของอุปกรณ์ที่ต้องการ เพียงแค่นี้เราก็สามารถเนมิตรมือืถือให้เป็นรีโมทได้แล้วครับMicrosoft Windows 8.1 Enterprise Preview
ขนาด: 2,660  MByte.  
โพสต์เมื่อ 02/08/2556
เข้าดู: 2,633 ครั้ง
ค่าย Microsoft ได้เปิดตัวระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows 8.1 Enterprise Preview ตัวใหม่ล่าสุดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และได้แจกให้ผู้ที่สนใจดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานฟรีถึง 90 วัน โดยมีมาให้เลือกดาวน์โหลดไปใช้งานทั้ง Windows 8.1 เวอร์ชั่น 32 บิต และเวอร์ชั่น 64 บิต ซึ่ง Windows 8.1 ตัวใหม่นี้เป็นตัวที่สมบูรณ์และเสถียรกว่ารุ่นเดิมมาก ได้มีการแก้ไขปรับปรุงให้สามารถใช้งานได้ง่ายขึ้นในหลาย ๆ ส่วนด้วยกันไม่ว่าจะเป็น การนำเอาปุ่มสตาร์ทเมนู (Start Menu) กลับมาให้เหมือนกับ Windows 7 หรือ Windows รุ่นก่อน ๆ หน้า ตั้งค่าได้ว่าเมื่อล็อกอินเข้าเครื่องแล้วต้องการให้มาที่หน้าเดสท็อปหรือจะไปหน้าเมโทรยูไอ สามารถค้นหาโปรแกรมได้สะดวกและรวดเร็วขึ้น มีความสามารถในการควบคุมจัดการในการใช้งานระดับองค์กรที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ฯลฯ สำหรับผู้ที่ชอบลองของใหม่  ๆ ดาวน์โหลดไปใช้งานดูกันเลย การันตีความเสถียรของเวอร์ชั่นนี้ครับ


GMM Channel
ขนาด: 11  MByte.  
โพสต์เมื่อ 21/07/2556
เข้าดู: 2,350 ครั้ง
GMM Channel 2.1 ดาวน์โหลดแอพสำหรับดูช่องวัน GMM ONE ออนไลน์ได้ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง สามารถดูรายการย้อนหลังและรายการสดได้ทันที มีรายการครบทุกรายการให้เลือกรับชมอย่างจุใจอาทิเช่น ดูละครซีรี่ย์ยอดนิยมอย่าง ฮอร์โมน (Hormones) วัยว้าวุ่น และซีรี่ย์เรื่องอื่น ๆ, รายการข่าว, มิวสิควีดี, สารเนแชลแนล, Act Chanel, Play Chanel,รายการเพลง GMM Music, Bang Chanel และรายการต่าง ๆ ของช่อง GMM ONE ได้ทุกรายการ และยังสามารถดูงานอีเว้นต์และกิจกรรมต่าง ๆ ที่ทาง GMM One ได้จัดขึ้นได้อีกด้วย ใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดแอพไปติดตั้งดูได้ฟรี ๆ รองรับการใช้งานบนมือถือและแท็บเล็ต Android, เครื่อง iPhone, iPad, iPod Touch และบนเครื่อง Windows Phone


Thai Live TV & Radio
ขนาด: 16  MByte.  
โพสต์เมื่อ 19/07/2556
เข้าดู: 2,058 ครั้ง
Thai Live TV & Radio 2.8 ดาวน์โหลดแอพสำหรับดูทีวีและฟังวิทยุออนไลน์ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งถือว่าเป็นแอพแนวนันทนาการที่ได้รับความนิยมสูงอีกหนึ่่งตัวเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ได้อยุ่หน้าจอทีวีอยู่ตลอดเวลา ซึ่งช่วยให้เราสามารถดูรายการทีวี ละคร ภาพยนต์ สารคดี การ์ตูน มิวสิคเพลง และรายการทีวีต่าง ๆ กว่า 50 ช่องรายยการ หรือฟังวิทยุออนไลน์ทั้งของไทยและต่างประเทศอีกมากกว่า 50 คลื่นวิทยุ สามารถบันทึกรายการทีวีและบันทึกเสียงได้ สามารถบันทึกช่องโปรแกรมหรือคลื่นวิทยุโปรดไว้ในรายการที่ชอบได้เพื่อความสะดวกในการเลือกรับชมในครั้งต่อไป สามารถตั้งเวลาในการปิดแอพได้ และยังสามารถอัพเดทช่องรายการอัตโนมัติไม่ต้องเสียเวลาไปโหลดแอพเวอร์ชั่นใหม่ครับ โหลดไปใช้งานฟรี ๆ บนเครื่องไอโฟน ไอแพด ไอพอด และมือถือหรือแท็บเล็ตแอนดรอยด์


แอพละคร Hormones วัยว้าวุ่น
ขนาด: 14  MByte.  
โพสต์เมื่อ 18/07/2556
เข้าดู: 3,433 ครั้ง
เกาะติดกระแสความฮิตจากละครวัยรุ่นที่โด่งดังที่สุดในตอนนี้ Hormones วัยว้าวุ่น ละครจากช่องวัน GMM One ซึ่งตอนนี้ทาง GMM ได้ปล่อยให้ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นสำหรับติดตามข่าวสารของละคร Hormones วัยว้าวุ่น ไปติดตั้งดูกันได้ฟรี  ๆ ซึ่งเราจะสามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับละครได้อย่างละเอียดและดูข้อมูลเบื้องลึกได้อย่างรวดเร็ว เช่น ข้อมูลเรื่องย่อละคร ประวัติความเป็นมาของละคร ดูคลิปวีดีโอละครย้อนหลังทุกฉากทุกตอน เวลาออกอากาศ มีห้องสำหรับแฟนเพจของนักแสดงทุกคน ดูรายละเอียดประวัตินักแสดงนำทุกคนเช่น พีช พชร จิราธิวัฒน์ (รับบทเป็น วิน), แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธาม(ของขวัญ), ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์(เต้ย), กันต์ ชุณหวัตร(ต้า), ไมเคิล ศิรชัช เจียรถาวร(หมอก), มาร์ช จุฑาวุธ ภัทรกำพล(ภู), ฝน ศนันทฉัตร ธนพัฒน์พิศาล(ดาว), ต่อ ณัฐนันท์ ลีรัตนขจร(ไผ่), เก้า สุภัสสรา ธนชาต รับบทเป็น สไปร์ท และประวัติของผู้กำกับการแสดง ... ใครที่เป็นแฟน ๆ ของ Hormones วัยว้าวุ่น อย่าพลาดที่ดาวน์โหลดไปดูกันนะครับ รองรับกาารใช้งานบนมือถือและแท็บเล็ตครับ


Thailand Radio
ขนาด: 1  MByte.  
โพสต์เมื่อ 15/07/2556
เข้าดู: 1,970 ครั้ง
Thailand Radio เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับฟังวิทยุและฟังเพลงออนไลน์แบบเรียลไทม์ได้ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งได้รวบรวมเอารายการวิทยุทุกสถานีมารวมไว้ในแอพ Thailand Radio ตัวเดียว ตัวอย่างสถานทีที่รับชมเช่น 9.5 Virgin HITZ, Chill FM 89, Green Wave 106.5, SEED 97.5 fm, Love Radio 93.75, Luktungmahnakhon 95, คลื่นความคิด 96.5 fm, COOL FM 93, EFM 94,  Get Radio 102.5, Big FM และสถานีวิทยุอื่น  ๆ อีกมากมาย สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ทั้งบนโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตทุกรุ่นครับ


Real Guitar
ขนาด: 6  MByte.  
โพสต์เมื่อ 13/07/2556
เข้าดู: 3,787 ครั้ง
เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาทางทีมงานได้เอาแอพตีกลองบนมือถือและแท็บเล็ตมาให้แฟน ๆ DownloadZeed ได้ดาวน์โหลดกันไปแล้ว แต่ถ้ามีเพียงแต่กลองก็คงจะไม่สนุก ก็เลยเอาแอพสำหรับเล่นกีตาร์มาแจกอีกซักตัวสำหรับไปเล่นเข้ากันกับเพื่อน ๆ แอพตัวนี้มีชื่อว่า Real Guitar 3.5 ซึ่งพัฒนามาจากบริษัทเพียวกันกับแอพ Real Drum ซึ่งจุดเด่นของตัวแอพ Real Guitar ก็คือความสดใสของเสียง ความละเอียดของเนื้อเสียงที่เล่นออกมา และการออกแบบที่ทำให้เหมือนกับเล่นกีตาร์จริง ๆ ซึ่งจะมีให้เลือกเล่น 2 โหมดด้วยกันคือโหมดของการเล่นคอร์ดและโหมดของการโซโล่ ซึ่งฟีเจอร์และความสามารถทั้งหมดของแอพเล่นกีตาร์ Real Guitar มีดังนี้


Real Drum 3.4
ขนาด: 5.7  MByte.  
โพสต์เมื่อ 09/07/2556
เข้าดู: 16,535 ครั้ง
เมื่อคุณได้ฟังเพลงบางเพลงที่มีจังหวะการตีกลองมัน ๆ และอยากที่หัดตีแต่ไม่อยากเสียเงินไปซื้อชุดกลองมาเล่น หรือนักตีกลองที่เคยตีกลองจริงอยู่แล้วแต่ไม่มีเวลาไปเล่นที่ห้องดนตรี วันนี้ทางเว็บไซต์ DownloadZeed ของเราได้นำเอาแอพพลิเคชั่นตีกลองเสมือนจริง Real Drum ที่มีเครื่องกลองให้เล่นครบครันที่สุดมาให้ดาวน์โหลดไปเล่นได้ฟรี ๆ บนมือถือและแท็บเล็ต Android และเครื่อง iPhone, iPad และเครื่อง iPod Touch กันครับ


BBTV CH7 2.0
ขนาด: 11  MByte.  
โพสต์เมื่อ 28/06/2556
เข้าดู: 3,694 ครั้ง
หลังจากทางเว็บไซต์ DownloadZeed ได้นำเอาแอพสำหรับดูทีวีออนไลน์มาให้ดาวน์โหลดไปใช้งานกันหลายตัวด้วยกันแต่ก็ยังติดปัญหาเรื่องของลิขสิทธิ์ของรายการทีวี ละคร ข่าว ของทางไทยทีวีสีช่อง 7 สี อยู่ทำให้ไม่สามารถรับชมได้ในบางรายการ วันนี้ทางทีมงานของเราก็เลยนำเอาแอพพลิเคชั่น BBTV CH7 2.0 ซึ่งเป็นแอพดูทีวีออนไลน์ของทางช่อง 7 เอง (www.ch7.com) ซึ่งได้พัฒนาออกมาแจกให้ดาวน์โห้ดาวน์โหลดไปดูได้ฟรี ๆ บนมือถือและแท็บเล็ตได้ครบทุกรายการไม่ว่าจะป็น ข่าวประจำวัน ละครทีวี ภาพยนต์ รายการทีวีบันเทิง สารคดี รายการเพลง อ่านเรื่องย่อละคร ประวัติดารา และรายการอื่น ๆ อีกมากมาย สามารถดูสดออนไลน์ หรือจะดูย้อนหลังก็สามารถดูได้โดยไม่มีปัญหาเรื่องลิขสิทธิ์หรือจอดำใด ๆ ทั้งสิ้น สามารถรองรับการใช้งานบนเครื่อง Android ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ, เครื่อง Windows Phone และเครื่อง iPhone, iPad และ iPod Touchลิงค์ผู้สนับสนุนข้อมูลทั้งหมด 9 หน้า คุณอยู่หน้าที่ 3

หน้าแรก   หน้าก่อนหน้า   1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | ... | 9   หน้าต่อไป   หน้าสุดท้าย
ค้นหาโปรแกรม

   

 ประเภทโปรแกรม

Copyright © 2012 DownloadZeed.com All rights reserved. Contact us : downloadzeed@hotmail.com